iPhone 6 Plus ra mắt khi nào và có giá bao nhiêu

Ngày đăng:
Lượt xem: 1157
Bình luận:

Tìm hiểu iPhone 6 Plus về Việt Nam sẽ có giá bao nhiêu

Hiện nay, chiếc Smartphone iPhone 6 Plus là một trong những thiết bị đang thu hút được đông đảo sự quan tâm chú ý của các fan hâm mộ trái Táo khuyết , gần đây, trên các trang báo, diễn đàn hay trên các trang mạng xã hội thì hình ảnh rò rỉ về siêu phẩm này được xuất hiện rất nhiều. Trong các thông tin về sản phẩm thì lẽ thông tin về ngày Apple chính thức cho ra mắt chiếc di động iPhone 6 Plus và thông tin iPhone 6 Plus khi nào về thị trường Việt Nam, và iPhone 6 Plus có giá bao nhiêu là các thông tin mà tín đồ nóng lòng muốn biết nhất.

 

iPhone 6 Plus có giá bao nhiêu

Hiện nay, tất cả các thông tin về thiết kế, cấu hình và các tính năng độc đáo  của hai siêu phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được nói chi tiết và đầy đủ trong các bài viết trước của chúng tôi rồi đúng không? tuy nhiên bài viết này chúng ta hãy cùng điểm sơ lược về chiếc điện thoại cao cấp này thêm lần nữa nhé!

Làn này Apple cho ra mắt cùng lúc hai siêu phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ và nó được nhận định là có khá nhiều sự thay đổi so với các thế hệ iPhone tiền nhiệm trước đây. Màn hình cảm ứng của bộ đoi này có kích thước lần lượt là 4,7 inch và 5,5 inch, với kích thước này thì nó cũng có độ phân giải cao nhất so với các dòng Smartphone trên thị trường hiện nay.

 

Màn hình iPhone 6 Plus độ phân giải cao

Ngoài ra, Appe trang bị cho iphone 6 Plus bộ chip xử lý A8 vô cùng mạnh mẽ nhờ đó mà cấu hình của chiếc điện thoại cao cấp iPhone 6 Plus cũng cao hơn rất  nhiều so với các dòng Smartphone cao cấp hiện nay. Đặc biệt, chiếc Smartphone iPhone 6 Plus lần này được chạy trên hệ điều hành iOS 8, đây là  phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple.Do đó, nó có thể chạy được tất cả các app từ đơn giản đến phức tạp như: ứng dụng Viber, tango, facebook wechat, … và bên cạnh đó thì nó còn có thể chạy được tất cả các loại game có cấu hình đồ họa cao khác.

Bên cạnh đó,  Apple cũng đã đổi mới và cải tiến khá nhiều các linh kiện bên trong và bên ngoài của thiết bị như hệ thống camera chính và và phụ đã được trang bị độ phân giải cao hơn rất nhiều so với các thế hệ iPhone phiên bản 16GB tiền nhiệm trước đây.

Camera mặt trước và mặt sau có độ phân giải cao

- Điều đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến đó chính là chiếc Smartphone iPhone 6 Plus này được trang bị viên pin khủng với dung lượng lên đến 2.500 mAh và sẽ không còn được trang bị dây, điều này đã đem đến sự tiện lợi cho người dùng.

Pin của iPhone 6 Plus sẽ không dây

 Hiện tại, các tín đồ cũng đã đưa ra khá nhiều những dự đoán về giá cả của hai siêu phẩm này. Với việc nó được trang bị vô vàn những tính năng hiện đại thì nhiều chuyên gia phân tích cho rằng khi iPhone 6Plus về thị trườngViệt Nam nó sẽ có giá rơi vào khoảng tầm 22~25 triệu VNĐ đối với phiên bản 16 GB và rất có thể iPhone 6 Plus phiên bản 32 Gb và 64 Gb nó sẽ có giá bán tầm 38 ~ 45 triệu VNĐ .

- Gần đây, trên các trang báo mạng cũng cho đăng tải thông tin nói về giá của chiếc điện thoại iPhone 6 Plus phiên bản 16 Gb tới 64 Gb có giá rơi trong khoảng 22 ~ 38 triệu hoặc cũng có thể cao hơn tùy từng nơi bán . Đây chỉ là một số thông tin khách quan còn thực tế như thế nào thì có lẽ chúng ta sẽ phải xem diễn biến của thị trường Smartphone thì mới có thể xác định được giá thực tế của iPhone 6Plus được.

Vậy chúng ta hãy cùng chờ đón và xác nhận thông tin trong ngày ra mắt sản phẩm mới vào 9/9 tới dây nhé!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác