iPhone 6 plus có mấy màu sắc

Ngày đăng:
Lượt xem: 2071
Bình luận:

iPhone 6 Plus có mấy màu tại Việt Nam

Từ khi điện thoại iPhone 6 Plus ra mắt, trên thị trường đã xảy ra hiện tượng giá cả trao đảo tại các cửa hàng di động tại Việt Nam. Có thể nói, với sự nóng bỏng của dòng iPhone này cứ đến hẹn lại lên mỗi năm hãng Apple  lại cho ra đời 1 dòng sản phẩm mới và làm người dùng rất hài lòng. Hiện tại, nhiều người sử dụng đang rất muốn được sở hữu chiếc điện thoại cao cấp iPhone 6 Plus này. Tuy nhiên họ lại không biết được hiện tại iPhone 6 Plus có mấy màu sắc, và màu của nó có khác gì so với màu của iPhone 5S hay không?

iPhone 6 Plus của Apple

  • Có thể nói iPhone là một trong  những dòng ít có sự thay đổi về hình dáng cũng như màu sắc cho thiết bị của họ. Bởi lẽ màu của những thiết bị di động này đều là những màu thời thượng và chắc chắn rằng sẽ khó có màu nào có thể thay thế phù hợp được. Hiện tại, Smrrtphone iPhone 6 Plus có các màu như : màu trắng bạc, màu đen xám và màu vàng xâm panh.

Điện thoại iPhone 6 Plus có mấy màu

  • Hiện tại, với mẫu điện thoại iPhone 5 S màu Vàng xâm panh được rất nhiều tín đồ ưa chuộng, tuy nhiên trên kết quả thống kê thì số lượng những chiếc iPhone màu đen xám lại được bán ra nhiều nhất. Hiện nay, điện thoại iPhone 6 Plus đang mới bắt đầu được bán ra trong vòng gần1 tháng trở lại đây, chính vì vậy vẫn chưa thể tổng hợp được màu nào được các thương gia ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, phiên bản màu vàng vẫn luôn có giá thành cao hơn hai màu còn lại.

  • Chiếc điện thoại iPhone 6 Plus có các màu khác nhau và mỗi màu sẽ mang một dấu ấn riêng. Nếu iPhone màu trắng bạc thể hiện một nét đẹp tinh tế, nhẹ nhàng phù hợp với các phái nữ thì màu đen xám lại là màu mà phái mạnh yêu thích nó thể hiện sự mạnh mẽ và các tính của người dùng. Cuối cùng là màu vàng,  nó thể hiện sự  đẳng cấp và sang trọng lịch lãm, có thể nói màu vàng  toát lên được tối đa được các vẻ đẹp của các thiết kế của điện thoại iPhone 6 Plus

  • Tuy đối với một số người màu sắc sẽ là yếu tố để họ đưa ra quyết định sẽ chọn mua chiếc di động này hay không. Trên thực tế, có thể thấy nhiều người thích gam màu trắng thì họ sẽ chỉ mua sản phẩm màu trắng và đươg nhiên trong măt họ các màu khác không thể đẹp hơn màu mà họ yêu thích. Nhà sản xuất Apple nói chung và  bất kỳ hãng điện thoại nào trên thị trường nói riêng, họ cũng đều có sự phân loại màu để đáp ứng được cho nhu cầu của người dùng, và từ đó mới kéo được doanh số bán hàng của hãng.

Màn hình rộng là điều được mong đợi nhất ở iPhone 6

  • Tuy nhiên, màu sắc không phải là yếu tố quyết định tất cả. Điểm mà người sử dụng chờ đợi nhất trên chiếc điện thoại thế hệ mới này đó chính là màn hình điện thoại rộng 5.5 inch, với màn hình này nó sẽ đáp ứng đủ nhu cầu giải trí của các bạn như : xem video, lướt web, chơi trò chơi có dung lượng lớn hay đáp ứng về nhu cầu công việc cũng rất tuyệt. Có người nghĩ rằng, chiếc điện thoại này sẽ có thể sử dụng thay cho một chiếc iPad mini.

  • Như vậy, qua bài viết này mọi người đã nắm được điện thoại iPhone 6 Plus có mấy màu rồi ! mình xin nhắc lại là iPhone 6 ( http://www.kcongnghe.com/#dien-thoai/iphone-6.html )

  •  có 3 màu cơ bản đó là màu trắng bạc, đen xám và màu vàng xâm panh. Tuy chỉ có ba màu những cũng sẽ đáp úng một cách phù hợp nhất với từng đối tượng sử dụng  mà hãng Apple đã hướng tới.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác