iPhone 6 nên thử các game tinh mắt sau

Ngày đăng:
Lượt xem: 1070
Bình luận:

Game tìm đồ vật trên điện thoại iPhone 6

Game Center trên ứng dụng Apple Store luôn rất phong phú và đa dạng cho người dùng khám phá và trải nghiệm. Trong đó có một thể loại game mà cho dù lứa tuổi nào cũng thích thú và bị cuốn hút đó là game tìm đồ vật. Bài viết này giới thiệu cho các bạn cách tải game tìm đồ vật bằng tiếng anh trên iPhone 6 miễn phí. 

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/hidden-objects-gardens-time/id473326170?mt=8

Game Gardens of Time

 -  Game Gardens of Time là một game dành cho phiên bản iOS phổ biến của mạng xã hội Facebook thời gian. Ngoài sử dụng tiếng Anh, ngườ chơi cũng có thể chơi game bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau: Trung, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Bồ Đào Nha, Nga vàTây Ban Nha.

Giao diện Game Gardens of Time

 -  Với giao diện trong game là các vùng đất nổi tiếng với các thời kỳ lịch sử khác nhau, từ thời Ai cập cổ đại cho tới Phục hưng tại nước Ý. Trong một khoảng thời gian nhất định, các bạn được nhận một loạt các đồ vật sử dụng tiếng anh và sẽ thực hiện các thao tác thật nhanh để tìm đồ vật ấy ẩn nấp trong bức hình nào. Mỗi khi tìm thấy được một món đồ vật, các bạn sẽ được thưởng một số lượng tiền xu, một vàng miếng, hoặc sẽ được tăng thêm năng lượng để tiếp tục thực hiện hoàn thành nhiệm vụ trong game của mình. Bạn sẽ sử dụng tiền thưởng đó để tiến hành xây dựng và trang trí thật lung linh cho khu vườn.

Với cách thức chơi khá đơn giản, giao diện trò chơi đẹp mắt  game tìm đồ vật bằng tiếng anh trên điện thoại iPhone 6 trả góp đã nhanh chóng thu hút người dùng ở mọi lứa tuổi. Ngoài ra, game này còn kết hợp với mạng cộng đồng Facebook, giúp cho các bạn có thể giao lưu kết bạn với nhiều người khác. Những người sử dụng có thể tới thăm quan các khu vườn của nhau.

Người dùng cũng có thể tiến hành gửi và nhận các quà tặng cho những người chơi khác cũng như điểm kinh nghiệm, mức năng lượng, và các loại tiền xu bằng cách thực hiện truy cập vào khu vườn hàng xóm. 

Game này được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng Game Center, nhưng để có thể tăng tốc độ khi chơi game, bạn có thể tiến hành mua thêm cho khu vườn của mình các cấu trúc phức tạp. Độ khó của game sẽ tăng dần khi chơi, các bạn cần tiến hành tìm các món đồ vật chính xác nhất. game này có sự pha trông giữa thể loại trí tuệ vừ phiêu lưu đem lại cảm giác mới lạ và thú vị cho người chơi.

Chọn đồ vật thích hợp sau bức ảnh

 -  Để thực hiện tải game này, khá đơn giản, bạn chỉ cần kích chọn ứng dụng Game Center, nhập địa chỉ gmail của bạn, sau đó tìm kiếm “Gardens of Time”, rồi chọn Install, game sẽ tự tải về và cài đặt trên điện thoại iPhone 6 ( Giá iPhone 6 plus 16GB http://www.kcongnghe.com/#dien-thoai/iphone-6-plus.html ) của bạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác