iPhone 6 được bán với giá 18 triệu thì iPhone 6S cũng không xa

Ngày đăng:
Lượt xem: 565
Bình luận:

iPhone 6 sẽ bán tại các nhà bán lẻ với giá 18 triệu đồng

Hiện tại, theo như thông tin chính thức từ nhiều nguồn tin cho biết hãng Apple đã bắt đầu gửi thư mời các ban ngành tham gia sự kiện truyền thông diễn ra vào ngày 9/9 tới đây. Tuy nhiên, trong thư mời của Apple chỉ có duy nhất dòng chữ "wish we could say more" (Ước gì chúng tôi có thể nói nhiều hơn nữa). Sẽ có những sự kiện gì xoay quanh vấn đề ra mắt iPhone 6S?

==> Địa chỉ mở khóa iCloud lây ngay.

 

iPhone 6 sẽ bán tại Việt Nam

Theo như dự đoàn thì sự kiện này Apple tổ chức là để ra mắt chiếc điện thoại iPhone 6. Thông thường thì chậm nhất sau khoảng từ 2 đến 3 ngày ra mắt chính thức chiếc điện thoại iPhone 6 sẽ có hàng xách tay về thị trường Việt Nam. Sự kiện này cũng giống như năm ngoái với chiếc Smartphone iPhone 5S xách tay đã được đưa về thị trường Việt Nam ngay trong ngày ra mắt đầu tiên và vào giữa tháng 11 cùng năm thì iPhone 5S chính hãng đã đến được với tay người tiêu dùng Việt tuy nhiên số lượng khá hạn chế. Và cho đến thời điểm hiện nay đã có thông tin chiếc điện thoại iPhone 6 Plus chính hãng sẽ bán tại thin trường Việt với giá khoảng 18 triệu đồng, sản phẩm được 1 nhà bán lẻ đang nhận đặt hàng khi điện thoại iPhone chính hãng sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong tháng 10 tới đây.

Tuy nhiên, khi nhắc đến các nhà bán lẻ này thì có lẽ chúng ta cũng đã  khá quen thuộc đó chính là Thế Giới Di Động, tại trung tâm này hiện nay đã bắt đầu cho khách hàng nhận đặt mua Smartphone iPhone 6 trước với giá dự kiến đưa ra là rơi vào khoảng18 triệu đồng. Chương trình này trung tâm sẽ áp dụng từ ngày 26/08 đến 24/10. Tuy nhiên, lúc đó hãng Apple chưa chính thức thông báo sự kiện ra mắt thiết bị iPhone 6 vào ngày nào. Liệu có phải đây là thông tin nội bộ từ nhà sản xuất Apple ngầm thông báo tới các kênh bán lẻ của mình để họ có sự chuẩn bị thị trường phân phối dòng thiết bị cao cấp này hay không? Nguồn tin này cúng cho biết khi chiếc di động iPhone được chính thức ra mắt vào ngày 9/9 tới và sẽ sản phẩm sẽ được chính thức bán ra thị trường thế giới vào ngày 13/09, và sau thời gian là khoảng 1tháng sau thì nó sẽ được phân phối chính thức ở thị trườngViệt Nam.

Hiện tại,  không chỉ riêng có ở trung tâm Thế Giới Di Động đang nhận đặt hàng sản phẩm iPhone 6 mà cũng đã có khá nhiều nhà bán lẻ khác trên thị trường cũng rục rịch chuẩn bị chào đón sự ra đời của siêu phẩm cao cấp này.

 


iPhone 6

Mặc dù cho đến thời điểm hiện tại thì chiếc di động iPhone 6 chưa được chính thức ra mắt nhưng các thông tin về giá bán hay cấu hình cũng đã xuất hiện rất cụ thể tuy nhiên có thể đây chỉ là những tin đồn. Thời điểm bán iPhone 6 dù đã có nhưng đến nay các nhà phân phối vẫn chưa thể có các kế hoạch chi tiết vì điều này còn tùy vào sự biến động của thị trường di động khi đón nhận dòng thiết bị này như thế nào.

Rất có thể những ngày đầu tiên bán ra Smartphone iPhone 6 sẽ cháy hàng mà thông thường thì trong giai đoạn đầu sẽ khó có thể nhập được hàng với số lượng lớn. Như vậy thì các trung tâm phân phối sản phẩm iPhone 6 cũng không cần phải quá lo lắng và có sự chuẩn bị nhiều. Một số chủ các cửa hàng bán chiếc điện thoại iPhone 6 cũng đưa dự đoán về giá bán của chiếc điện thoại iPhone 6 sẽ khó vượt mức 18 triệu VNĐkhi về thị trường Việt Nam. Dòng thiết bị cao cấp so với mức thu nhập bình quân của người dân Việt thì vẫn là một điều mơ ước không dễ dàng để thực hiện.

==> Hướng dẫn Kiểm tra iPhone 6 16Gb Lock hay World chính xác

Nhưng chiếc điện thoại iPhone 6 vẫn không ngừng nhận được sự quan tâm , chú ý lớn từ của người tiêu dùng Việt vì đây sẽ là phiên bản đầu tiên của Apple có kích thước màn hình lớn là 4,7 inch và 5,5 inch.

 

iPhone 4 màn hình cỡ lớn 4,7 inch và 5,5 inch

Nếu chiếc điện thoại iPhone 6 được bán tại thị trường Việt Nam với giá là 18 triệu đồng thì có thể nói mức giá này không quá cao. Bởi thiết bị mang đầy đủ những tính năng độc đáo, mới lạ và các ứng dụng khác như các tin đồn về thiết bị này. Chúng ta sẽ không phải chờ  đợi quá lâu nữa để có thể sở hữu sản phẩm này vì chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra sự kiện ra mắt siêu phẩm iPhone 6 diễn ra tại thị trường Mĩ. Các bạn hãy cùng chờ đón siêu phẩm cao cấp này nhé, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới  nhất về cho các bạn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác