iPhone 6 được bán từ khi nào

Ngày đăng:
Lượt xem: 1084
Bình luận:

iPhone 6 về Việt Nam sẽ có giá bao nhiêu

Có thể nói hiện nay chiếc điện thoại iPhone 6 là một thiết bị đang làm bão trên các trang báo, diễn đàn hay trên các trang mạng xã hội. Chỉ cần vào trình dyệt web và thực hiện gõ với từ khóa " iPhone 6" là các bạn đã có thể biết được đến 1.960.000.000 kết quả hiển thị chỉ trong 0,24 giây. Đây là một con số thật " kinh khủng " phải không? Trong các kết quả tìm kiếm thì có khá nhiều những thông tin cung cấp  về thiết bị này nhưng có lẽ thông tin về ngày chính thức ra mắt chiếc di động iPhone 6 Plus chính hãng đã được Apple công bố vào ngày 09/09 nhưng hiện tại câu hỏi iPhone 6 khi nào về thị trường Việt Nam và sẽ có giá iPhone 6 bao nhiêu thì các tín đồ hâm mộ trái Táo khuyết vẫn đang vô cùng nóng lòng muốn biết.

 


iPhone 6 có giá bao nhiêu

Hiện nay, tất cả các thông tin về hai siêu phẩm iPhone 6 và iPhone 6 giá bao nhiêu thì đã xuất hiện quá chi tiết về mẫu mã cũng như cấu hình và các tính năng độc đáo đã được cập nhật khá nhiều và đầy đủ trong các bài viết của chúng tôi trước đây rồi đúng không?

Nếu nhìn nhận một cách tổng quát thì chiếc điện thoại iPhone 6 sẽ có khá nhiều sự thay đổi so với các phiên bản iPhone trước đây. Màn hình cảm ứng iPhone 6 có kích thước lần lượt là 4,7 inch và 5,5 inch, có thể nói đây là độ phân giải cao nhất so với các dòng Smartphone hiện nay trên thị trường.

 

Màn hình iPhone 6 độ phân giải cao

Ngoài ra, cấu hình của chiếc điện thoại cao cấp iPhone 6 cũng vô cùng mạnh mẽ nhờ việc nó được Appe trang bị cho bộ chip xử lý A8 cao hơn so với các dòng Smartphone cao cấp hiện nay. iPhone 6 chạy trên hệ điều hành phiên bản iOS 8 mới nhất vì vậy nó có thể chạy được tất cả các ứng dụng được tích hợp trên máy từ đơn giản đến phức tạp như: Viber, tango, facebook wechat, … và tất cả các loại game có cấu hình đồ họa cao khác.

Mặt khác, các linh kiện bên trong và bên ngoài của thiết bị cũng được hãng Apple đổi mới và cải tiến khá nhiều như hệ thống camera mặt trước và mặt sau đã có độ phân giải cao nhất so với các thế hệ iPhone 6 16GB tiền nhiệm trước đây.

 

Camera mặt trước và mặt sau có độ phân giải cao

Khồn thể không nhắc đến một ưu điểm cho chiếc Smartphone iPhone 6 này đó chính là pin của chiếc iPhone 6 sẽ không còn được trang bị dây vô cùng tiện lợi và ngoài ra dung lượng pin của chiếc điện thoại iPhone 6 cũng thật đáng nể với con số 2.500 mAh.

 

Pin của iPhone 6 sẽ không dây

Như vậy, với vô vàn tính năng hiện đại được tích hợp trên chiếc di động này thì iPhone 6 khi về thị trườngViệt Nam sẽ có giá bao nhiêu? Hiện tại cũng đã có khá nhiều những dự đoán về giá cả của hai chiếc điện thoại này. Nhiều chuyên gia phân tích cho rằng khi chiếc điện thoại iPhone 6 cập bến tại TPHCM thì rất có thể giá bán của nó sẽ rơi vào khoảng tầm 22~25 triệu VNĐ đối với phiên bản 16 GB . Như vậy, có thể phiên bản iPhone 6 32 Gb và 64 Gb thì chắc chắn nó sẽ còn nâng giá bán lên tầm 38 ~ 45 triệu VNĐ .

Trên các trang báo mạng dantri hay tuoitre.com.vn gần đây cũng đồng loạt cho ra các bình luận khác nhau về giá cả của sản phẩm này nhưng giá của chiếc điện thoại iPhone 6 phiên bản 16 Gb tới 64 Gb cũng có giá rơi trong khoảng 22 ~ 38 triệu hoặc cũng có thể cao hơn tùy từng nơi bán . Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một số thông tin khách quan mà chúng ta đánh giá còn thực tế chúng như thế nào thì có lẽ sẽ phải xem diễn biến của thị trường Smartphone thì mới xác định giá thực tế của chiếc điện thoại iPhone 6 này được.

Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt chiếc di động iPhone giá sỉ vào ngày 09/09 tới đây và sẽ không lâu sau đó thì chúng ta có thể sẽ biết được chiếc điện thoại iPhone 6 khi nào về thị trường Việt Nam với giá bao nhiêu nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác