iPhone 6 có đáng để bạn mua

Ngày đăng:
Lượt xem: 796
Bình luận:

Nên mua iPhone 6 hay chờ iPhone 7 thời điểm này

Chọn mua iPhone 6 trả góp hay đợi chờ iPhone 7?

Mặc dù bộ đôi siêu phẩm iPhone 6 và 6Plus vẫn còn sức hút trên thị trường nhưng nhà sản xuất Apple đã rục rịch kế hoạch chuẩn bị sản xuất thế hệ iPhone tiếp theo với tên gọi iPhone 7. Vậy bạn sẽ mua chiếc điện thoại cao cấp iPhone 6 vào thời điểm này hay chờ đợi siêu phẩm iPhone 7 ra mắt? iPhone 6 có đáng để bạn mua không?

Bạn nên mua iPhone 6 vào thời điểm này

Sau khi iPhone 6 chính thức lên kệ thì trên cộng đồng mạng xuất hiện những tin đồn về điện thoại iPhone 7, lần này sản phẩm được sở hữu màn hình sapphire công nghệ mới đã nhanh chóng lan truyền tới tất cả các diễn đàn công nghệ. iDigital Times đưa tin, thế hệ di động thứ 9 của nhà Táo sẽ mang tên iPhone 7, siêu phẩm này sẽ lên kệ vào tháng 9/2015.  Sau khi thông tin này đăng tải, có lẽ bất cứ ai đang muốn sở hữu chiếc di động iPhone 6 vào thời điểm này sẽ rơi vào tình trạng suy xét nên mua điện thoại iPhone 6 hay đợi chờ để rước iPhone 7.

Hay đợi chờ iPhone 7 ra mắt vào 9/2015

Nếu bạn là người đang có khúc mắc này thì bạn hãy trả lời những câu hỏi dưới đây của chúng tôi rồi đưa ra quyết định nhé:

1. Ngân sách bạn có phù hợp với điện thoại nào?

Mỗi khi nhà sản xuất Apple cho ra mắt một dòng iPhone mới thì thời điểm đầu tiên thị trường đón nhận đó chính là cơn sốt giá. Mới chỉ cách đây mấy tháng bộ đôi siêu phẩm iPhone 6 và 6Plus có mức giá biến động mạnh mẽ như thế nào chắc hẳn ai cũng đã biết. Vì vậy nếu chiếc di động iphone 5 ,iPhone 7 ra mắt vào 9/2015 này thì chắc chắn giá ban đầu của sản phẩm này sẽ có giá khá cao, và chắc chắn là cao hơn so với iPhone 6. Vì vậy nếu ngân sách của bạn vừa đủ để mua chiếc di động iPhone 6 bây giờ hãy nên mua luôn. Còn nếu trong trường hợp bạn dư dả về kinh tế thì bạn có thể đợi thêm gần 1 năm nữa để sở hữu iPhone 7.

2. Nhu cầu sử dụng có cần thiết ngay lúc này?

Mức giá iPhone 6 vào thời điểm này đang ổn định

Nếu thiết bị di động bạn đang dùng đã bị hỏng, hay bạn đang sử dụng Smartphone hãng khác và bây giờ bạn muốn dùng iPhone để có sự trải nghiệm mới thì bạn nên mua chiếc điện thoại cao cấp iPhone 6 vào thời điểm này. Lý do là giá thành của nó đang ổn định, hơn nữa iPhone 6 đang là một trong những mẫu Smartphone đẹp,có rất nhiều tính năng ưu việt. Cho đến thời điểm hiện tại iPhone 7 ra mắt ngày nào vẫn còn chưa được nhà sản xuất định sẵn. Vậy liệu chiếc điện thoại cũ bạn đang sử dụng có trụ được đến lúc iPhone 7 lên kệ không?

3. Sở thích của bạn là gì?

Nếu bạn thích được sở hữu một chiếc di động có màn hình rộng, kích cỡ càng lớn càng tốt, thì chiếc di động 6Plus hợp với bạn hơn là chiếc iPhone 6. Hoặc bạn cũng có thể đợi siêu phẩm iPhone 7. Theo thông tin rò rỉ thì chắc chắn chiếc di động iPhone 7 sẽ có màn hình lớn hơn, ở mức 5.2 inch.

iPhone 7 được dự đoán là có màn hình to hơn iPhone 6, cỡ 5.2inch

Tuy nhiên, nếu bạn thích sự nhỏ nhắn vừa vặn tay cầm, bạn có thể dễ dàng đút trong túi quần nhưng nó vẫn có một thiết kế sang trọng, lịch lãm thì bạn có thể chọn mua luôn iPhone 6 cho mình. Theo kết quả  thống kế, thì điện thoại iPhone 6 có kích nhỏ, thuận tiện để người dùng cầm tay, hiện đang có số lượng bán ra cao hơn so với chiếc di động 6Plus với màn hình lớn.

Kết luận:

-  Nếu bạn chọn chiếc di động iPhone 6, thì thời điểm này là thưoif điểm thích hợp để bạn mua ngay. Còn nếu bạn có ý định đợi iPhone 7 thì ngày ra mắt sản phẩm này còn khá xa. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào chắc chắn là vào đúng 9/2015 iPhone 6 plus của Apple sẽ ra mắt. Bởi thời điểm này, Apple đang tập trung cho sự kiện ra mắt chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch, dự kiến sản phẩm này sẽ ra mắt vào những tháng đầu năm 2015.

-  Chưa kể đến việc chiếc điện thoại iPhone 7 mới này có được sở hữu thiết kế và tính năng vượt trội như điện thoại iPhone 6 không? Vì chưa có điều gì chắc chắn phiên bản sau sẽ có những cải tiến hơn và được hâm mộ hơn so với phiên bản trước.

Sự lựa chọn sản phẩm nào là do bạn quyết định, nếu muốn chắc chắn thì bạn có thể chọn chiếc di động iPhone 6 và nếu muốn được trải nghiệm sản phẩm mới thì bạn chờ đợi chiếc iPhone 7 thế hệ mới.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác