iPhone 6 bị mất có tìm lại được

Ngày đăng:
Lượt xem: 1114
Bình luận:

Cách tìm lại iPhone 6 bị mất

Điện thoại vật bất ly thân của người dùng. Song nếu có kích thước lớn thì người sử dụng, đặc biệt là iPhone 6 sẽ dễ bị lạc mất. Ngoài ra, với trong trường hợp bạn bị mất điện thoại hay để lạc đâu đó mà chưa thể tìm thấy thì chức năng Find My Phone sẽ hỗ trợ bạn tìm lại iPhone 6 . Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết iPhone 6 bị mất có tìm lại được không và tìm như thế nào.

Thân hình "ngoại cỡ" của iPhone 6

Điện thoại iPhone 6 cũng có chức năng Find My Phone. Vì vậy, khi sử dụng tính năng này nó đòi hỏi bạn phải có tài khoản iCloud.

Khi sử dụng Find My Phone nhằm truy tìm chiếc iPhone bị lthất lạc của mình, bạn có thể làm theo các bước sau:

- Bước một: Bạn vào đường link  http://www.icloud.com trên máy tính của bạn.

- Bước hai: Bạn tiếp tục đăng nhập tài khoản iCloud

Nhập ID và Password

- Bước ba: sau khi bạn đã đăng nhậpsong Apple ID thì bạn chọn biểu tượng “Tìm iPhone”

Chọn menu “Tìm iPhone”

- Bước bốn : bây giờ hãy chọn thiết bị mà bạn đã chọn khi đăng nhập tài khoản iCloud. Tất nhiên bạn phải chọn thiết bị là iPhone 6 ( Cách định vị trên iPhone 5 http://www.kcongnghe.com/#iphone/iphone-5/ ). Nếu iPhone 6 đang được kết nối mạng thì bạn sẽ biết được vị trí điện thoại iPhone 6 trên bản đồ

Bạn lựa chọn thiết bị đăng nhập là điện thoại iPhone 6

- Bước năm: Khi bạn đã biết vị trí chiếc iPhone 6 trên bản đồ thì sẽ có 3 lựa chọn mức tìm kiếm

+ Mức một – phát ra âm thanh: Như vậy, lập tức iPhone 6 của bạn sẽ phát ra tiếng động, như vậy khi iPhone nằm ở phạm vi gần. Như bạn để quên chiếc iPhone 6 trong nhà hay tại nơi làm việc, thì dù bạn đang để chế độ rung song iPhone vẫn phát ra âm thanh giúp bạn dễ dàng tìm được điện thoại của mình.

+ Mức 2 – chế độ mất: Khi bạn chưa cài đặt mật khẩu thì chế độ này sẽ khoá màn iPhone 6, cũng như thông báo đến người đang dùng chiếc iPhone 6 bất hợp pháp các thông tin cá nhân để giúp bạn chuộc lại chiếc điện thoại.. Chức năng này chỉ sử dụng khi mà chiếc iPhone 6 đang được kết nối mạng. Nếu không có mạng thì bạn hãy thực hiện các bước trên, khi kết nối mạng thì lời nhắn cũng như số điện thoại của bạn sẽ xuất hiện ở trên màn hình khoá.

Nhập lời nhắn và số điện thoại của bạn gửi cho người đang cầm iPhone 6

+ Mức 3 – xoá iPhone ( iPhone 5s mới cũ chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam ): Trong trường hợp xấu bị kẻ gian lấy mất chiếc iPhone 6, thì ở mức này có thể cho phép bạn xoá toàn bộ dữ liệu cá nhân trên chiếc iPhone 6, đề phòng hiện tượng bị mất cắp dữ liệu

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác