iPhone 5 ra mắt khi nào

Ngày đăng:
Lượt xem: 977
Bình luận:

iPhone 5 ra mắt, iPhone 6 sắp xuất hiện

Được biết thiết bị iPhone thế hệ thứ năm của ông lớn Apple, là điện thoại iPhone 5 hiện tại trên trang báo uy tín Apple Insider cho đăng tải lên những hình ảnh và một số thông tin về thiết bị thế hệ mới này . Theo như những thông tin mà tờ báo trên đăng tải thì vào tháng 9 này nhà sản xuất Apple sẽ bắt đầu cho ra đời những lô thiết bị mới này. Như vậy, chúng ta có thể dự đoán được đó là phải tầm tháng 10 thì thế hệ iPhone mới của ông lớn Apple mới được chính thức ra mắt thị trường.​ Vậy chính xác iPhone 5 ra mắt khi nào?

iPhone 5 sản phẩm mới của Apple có thể sẽ ra mắt muộn hơn so với thông thường.

  • Nhiều người dùng hiện nay cho rằng, đây là 1 trong những thay đổi khá nhỏ của Apple. Nếu như bình thường nhà sản xuất Apple sẽ cho trình làng thiết bị mới này vào tháng 6 hàng năm, giống như hoạt động của 4 dòng sản phẩm iPhone thế hệ trước của hãng và cho phát hành sản phẩm chỉ sau đó ít ngày. Tuy nhiên, lần này hãng đã thay đổi kế hoạch.

Loại chip không dây mới thích hợp với hai kiểu GSM và CDMA

  • Những thông tin được chia sẻ trên đây là xuất phát từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, ông tới từ hãng chứng khoán Concord. Ming-Chi Kuo đã tiết lộ với trang báo Apple Insider rằng hãng chứng khoán Concord nắm cổ phần của 1 số hãng đối tác sản xuất cho Apple chính vì vậy đã có một vài thông tin được rò rỉ.

  • Cũng theo chia sẻ của ông Kuo, chiếc điện thoại iPhone thế hệ thứ 5 của nhà sản xuất Apple sẽ được cải tiến nâng độ phân giải của camera sau lên 8MP, thay vì chỉ có 5MP như ở dòng sản phẩm iPhone 4 và ngoài ra, nó sẽ sử dụng chip A5 mới giống như chip trên chiếc Tablet iPad 2. Đặc biệt hơn, nhà Táo có thể sẽ sử dụng loại chipset không dây đời mới trên sản phẩm này, nó cho phép tương thích với cả hai kiểu GSM lẫn CDMA và ngoài ra thiết kế ăng-ten cũng được thay đổi.

Độ phân giải của camera của iPhone 5 là 8MP

  • Hãng Concord cũng cho biết một số thông tin về thiết bị iPhone 5, họ cho rằng lần này điện thoại iPhone 5 sẽ không có sự thay đổi nhiều cả về mặt thiết kế hay cấu hình so với thế hệ iPhone 4 trước đó. Sự thay đổi về thiết kế bên ngoài dự đoán sẽ chỉ có thể xảy ra ở chiếc điện thoại iPhone 6 sắp được ra mắt vào tháng 9 tới đây.

  • Hiện tại nhà Táo không lên tiếng xác nhận thông tin của Ming-Chi Kuo là đúng hay sai. Theo trang Apple Insider, thì chuyên gia phân tích của Concord là nhân vật đã từng có những công bố chính xác thông tin về độ phân giải màn hình trên chiếc điện thoại iPhone 4 thế hệ trước, hay thông tin về công nghệ camera trên chiếc máy tính bảng iPad 2 cũng hay như thông tin về iPhone 4 màu trắng là hoàn toàn chính xác.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác