iPhone 5 khoá mạng softbank có tốt không

Ngày đăng:
Lượt xem: 1262
Bình luận:

Điện thoại iPhone 5 Softbank là gì?

Có lẽ những người mới dùng chiếc điện thoại iPhone chưa hiểu khái niệm iPhone 5 softbank là gì ? và cũng chưa biết làm thế nào để sử dụng được chiếc điện thoại này ? Sau đây, mình sẽ tổng hợp một số thông tin về iPhone 5 khóa mạng Softbank.

 

iPhone 5 Softbank là gì?

Thực chất điện thoại iPhone 5 softbank là những chiếc iPhone 5 đã bị khóa mạng bởi nhà mạng Softbank. Và trên thực tế thì những chiếc Samrtphone iPhone 5 khóa mạng Soft bank chúng cũng có cấu tạo và chức năng giống y hệt so với iPhone 5 phiên bản world. Tuy nhiên chỉ có điều là iPhone khóa mạng không có mạng mà thôi. Mục đích của việc khóa mạng cho những chiếc điện thoại này là do các nhà mạng muốn gắn kết người dùng sử dụng mạng của chính mình mà không phải sử dụng mạng của bất cứ nhà mạng nào khác.

Hiện tại, giá thành của chiếc điện thoại khóa mạng này cũng thấp hơn so với phiên bản worrld khoảng vài triệu đồng. Và để có thể unlock cho iPhone 5 của nhà mạng Softbank thì các bạn có thể thực hiện theo hai phương pháp đó là sử dụng sim ghép và mua code .Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách để có thể unlock (mở khóa) cho điện thoại iPhone 5 Softbank bằng phương pháp thông thường và có tiết kiệm chi phí đó là phương pháp sử dụng sim ghép.

Ưu điểm của việc dừng sim ghép dùng để mở khóa cho iPhone 5 Softbank đó là sim ghép có thiết kế mỏng, vì vậy nó có thể tương thích được với khay sim gốc của thiết bị vì thế mà người dùng không cần phải thực hiện chỉnh sửa gì cả.

- Yêu cầu đầu tiên là các bạn sử dụng một chiếc sim ghép và nanosim sau đó lắp vào khay sim gốc và chờ1 lúc khoảng 20s sẽ thấy trên màn hình điện thoại iPhone hiển thị ra một danh sách các nhà mạng. Lúc này, nhiệm vụ của bạn làbấm  chọn chính xác tên nhà mạng đã khóa thiết bị của bạn, có nghĩa là nhà mạng đó đã phân phối sản phẩm cho bạn mua, tiếp theo sau đó bạn nhấn chọn vào nút  “Chấp nhận”

 

Danh sách các nhà mạng

- Bước tiếp theo là bạn hãy tiến hành tắt nguồn cho điện thoại iPhone 5 đi và lại khởi động lại ngay sau đó, tiếp tục chờ khoảng 30 giây sau sẽ thấy trên màn hình xuất hiện biểu tượng cột sóng hiện lên, chỉ cần làm như vậy là bạn đã có thể mở khóa cho điện thoại iPhone 5 Softbank thành công. Chú ý : đối với những chiếc Smartphone iPhone 5 khóa mạng thì cột sóng trên màn hình không bao giờ báo đầy mà thông thường nó sẽ bị thiếu mất đi một vạch.

 

Xuất hiện cột sóng hiện lên

Chiếc điện thoại iPhone 5 Softbank là dòng điện thoại có xuất xứ từ Nhật Bản, và để có thể unlock mạng được thì hiện nay ở thị trường Việt Nam đang ưa chuộng sử dụng nhất đó chính là phương pháp sử dụng sim ghép. Bởi sim ghép có giá thành rẻ và nó phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của người dùng Việt Nam vì việc mua code không dễ dàng hơn nữa giá thành lại không hề rẻ, một chiếc sim ghép nó có giá chỉ từ 200-300 nghìn đồng vì vậy nó rất ăn khách.

Đối với người tiêu dùng Việt thì với mức giá này để có thể nâng cấp cho iPhone 5 khóa mạng thành iPhone 5 world thì thật là tuyệt vời.

Vậy qua bài viết trên các bạn đã biết điện thoại iPhone 5 Softbank là gì rồi phải không? Tuy nhiên, mình nhắc lại để bạn có thể dễ hiểu hơn đó là điện thoại iPhone 5 Softbank là iPhone bị unlock bởi nhà mạng Softbank của nước Nhật Bản. Các bạn hãy lưu ý ghi nhớ chính xác để tránh nhầm lẫn khi mua thiết bị này nhé. Chúc các bạn  có sự lựa chọn thông minh.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác