iPhone 5 có hay bị lỗi vặt hay không

Ngày đăng:
Lượt xem: 876
Bình luận:

Tìm hiểu các lỗi hay gặp của iPhone 5 khi dùng và các lỗi đáng tiết của nhà sản xuất

Nếu trong quá trình sử dụng bạn có thường xuyên gặp phải lỗi thì cũng đừng quá bức xúc vì dù sản phẩm có hiện đại đi chăng nữa cũng không thể không có lỗi xảy ra, chúng ta hãy cùng tìm hiểu lỗi vặt iPhone 5.

Các lỗi hay gặp của iPhone 5 khi dùng

Chiếc điện thoại iPhone 5 ngay từ khi mới ra đời nó đã thu hút được đông đảo người sử dụng. Siêu phẩm đã đem lại doanh số cao kỷ lục cho Apple. Nó được ưa chuộng như thế là bởi vì nó được thiết kế một màn hình lớn, thân máy khá mỏng và có tổng trọng lượng nhẹ cùng với bộ vi xử lí nhanh và mượt hơn trước.

Tuy nhiên, chiếc điện thoại iPhone 5 cũng giống như các thiết bị di động bình thường khác, trong khi sử dụng nó không thể tránh việc xảy ra lỗi. Một số lỗi thường gặp trên iPhone 5 phải kể đến đó là :

1. Dễ xước

Hầu hết tất cả các sản phẩm của Apple được cấu tạo và thiết kế tương đối tốt, tuy nhiên đến dòng iPhone 5 người dùng cho rằng chỉ sau vài ngày sử dụng hay thậm chí là sau vài tiếng đồng hồ trải nghiệm thì chiếc iPhone 5 này đã có dấu hiệu bị trày xước ở các cạnh phần aluminum của máy.

Các bạn có thể làm thử nghiệm : Để chung một chùm chìa khóa với chiếc điện thoại iPhone 5 thì thiết bị này sẽ bị xước sâu bên viền máy ngay sau đó, tuy nhiên với chiếc iPhone 4s thì nó lại không hề để lại bất cứ một dấu vết gì. Và Apple cũng đã giải thích rằng bất kỳ thiết bị nào được làm từ aluminum cũng đều rất dễ bị trầy xước.

2. Cáp nối Lightning

Apple đã thay đổi cổng kết nối của iPhone 5 sang cổng kết nối cỡ nhỏ Lightning và điều này có nghĩa là bạn phải sắm dây điện mới. Tuy nhiên chiếc điện thoại iPhone lại không thể kết nối được với dàn loa, phụ kiện, đồng hồ báo thức ,….Để  có thể khắc phục được vấn đề này, các bạn cần mua một bộ chuyển đổi Adapter

3. Trọng lượng quá nhẹ

Một trong những đặc điểm mà được nhà Táo lăng xê mạnh nhất trên thiết bị này khiến nó thu hút được người tiêu dùng nhiều nhất đó chính là đây là thiết bị nhẹ nhất từ trước tới giờ. Tuy nhiên, người dùng lại có ý kiến phản ánh rằng khi cầm thiết bị trên tay mà nhẹ quá thì sẽ có cảm giác đây là một thiết bị rẻ tiền, giống như 1 thứ đồ chơi và không xứng tầm với độ danh giá của nó.

4. Lỗi màn hình

Sau khi ra mắt thị trường một thời gian thì Apple đã nhận được không ít những sự phàn làn và phản ánh từ phía người tiêu dùng rằng màn hình bị ngả vàng. Điều này đã khiến người dùng có cảm giác lo lắng khi sử dụng

5. Lỗi hở sáng

 

iPhone 5 bị lỗi hở sáng

Hiện nay, trên các trang diễn đàn công nghệ rất  nhiều tín đồ dùng thiết bị này đã chia sẻ rằng chiếc Smartphone iPhone 5 của họ có vẻ như đang gặp phải lỗi nghiêm trọng đó là hiện tượng ánh sáng chiếu vào khe angten với nút nguồn. Tuy nhiên các bạn chỉ nhìn thấy được ở trong phòng tối và đây cũng là điều mà khiến người dùng đặt ra câu hỏi iPhone 5 có bị lỗi hay không trong khi sử dụng và câu trả lời cho câu hỏi này là lỗi đó thuộc về quy trình sản xuất của Apple do đó hãng đã ngừng sản xuất chiếc iPhone 5 và lại tiếp tục cho ra đời chiếc iPhone 5s .

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác