iPhone 4 hay bị thoát ứng dụng

Ngày đăng:
Lượt xem: 895
Bình luận:

Khắc phục tình trạng iPhone 4 vào App bị văng ra

Như chúng ta đã biết App store là kho ứng dụng khổng lồ trên điện thoại iPhone, giúp người sử dụng tha hồ download các ứng dụng thú vị và hấp dẫn về điện thoại. Nhưng trong khi sử dụng, đôi khi người dùng gặp phải tình trạng iPhone 4 hay bị thoát ứng dụng. Vậy nguyên nhân của tình trạng này là gì và cách khắc phục như thế nào?

Có  rất nhiều nguyên nhân có thể gây nên hiện tượng này. Có thể kể đến một số nguyên nhân như do thiết bị mất kết nối khi đang vào App hay do bộ nhớ của máy không đủ để chạy App, thứ ba là do các App không tương thích với phiên bản hệ điều hành mà máy đang dùng hay cũng có thể là App crack bị lỗi…

Với mỗi nguyên nhân trên thì sẽ có những cách khắc phục khác nhau.N Tuy  nhiên nếu nguyên nhân là lỗi do kết nối, thì bạn có thể kiểm tra lại kết nối sóng wifi hoặc 3G, và nên ra vị trí có sóng wifi mạnh hơn để kiểm tra lại.

Nếu nguyên nhân do bộ nhớ trong của máy không còn đủ để chạy các ứng dụng thì lú này bạn nên thực hiện xóa bớt 1số ứng dụng không cần thiết, hoặc đang chạy ngầm để giải phóng dung lượng cho bộ nhớ. có thể Để máy chạy tốt các App thì phải đảm bảo bộ nhớ máy có ít nhất là 35 đến 40 MB. Bạn có thể gỡ bỏ từng App trên máy trực tiếp, hoặc kết nối với phàn mềm itunes để xóa 1 lúc nhiều ứng dụng như sau:

Bước 1: Mở phần mềm itunes rồi tìm đến chọn thiết bị sau đó chọn Applications

Bước 2:Tích dấu x vào các ứng dụng cần xóa

Bước 3: Chọn Apply để hoàn tất quá trình .

Nếu trong trường hợp các App đó là App của tài khoản của phần mềm itunes mà bạn tiến hành cài bằng itools thì nó sẽ bị văng ra. Lúc  này bạn cần xóa hết các App đó, và download về thiết bị bằng tài khoản itunes của mình.

Một nguyên nhân cũng không thể bỏ qua đó là do các App bạn download về điện thoại không phù hợp với phiên bản hệ điều hành mà máy đang dùng. Lúc này bạn cần tiến hành gỡ bỏ tất cả các App cũ và download lại App mới sao cho phù hợp với phiên bản hiện tại. Nếu điện thoại iPhone 4 của bạn đang chạy hệ điều hành iOS 7, thì bạn có thể làm như sau:

Từ mục cài đặt, bạn vào mục itunes & App store.

Sau đó bạn tìm đến mục update và chọn Off.

Thực hiện tắt chế độ auto update ứng dụng thì bạn gỡ bỏ các App bị văng ra và sau đó cài lại phiên bản mới nhất về cho điện thoại.

Sau khi download lại App mới, lúc này bạn có thể vào các ứng dụng và sử dụng bình thường .

Nếu trong trường hợp điện thoại iPhone 4 của bạn đang chạy iOS 6 hoặc thấp hơn thì bạn có thể thực hiện tắt hoặc xóa chức năng IAPPFREE trong thiết bị. Bạn có thể tắt chức năng này bằng cách vào Cài đặt > chọn Mobile substrate addons > tìm đến mục Iapfree service > chọn Off.

Nếu bạn muốn tiến hành xóa bỏ hoàn toàn thì chỉ cần truy cập vào Cydia > chọn App iAppfree và lúc này các App bạn download về sẽ xuất hiện và bạn xóa chúng đi là được.

Như vậy,  qua bài viết này thì bạn đã biết cách xử lý khi điện thoại iPhone 4 của mình khi vào App bị văng ra rồi chứ? Trước khi khắc phục thì bạn cần phải xem kỹ và tìm ra nguyên nhân chính xác của nó là đã nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác