iPhone 4 : Chơi mạng xã hội nên dùng phần mềm chế ảnh sau

Ngày đăng:
Lượt xem: 866
Bình luận:

Một số ứng dụng làm mờ ảnh trên điện thoại iPhone

Có lẽ bất cứ ai sử dụng iPhone đều không chỉ muốn chụp được 1 bức ảnh đẹp mà ngoài ra các bạn còn muốn chúng thật độc đáo và đặc biệt là mình phải thật nổi bật trong bức hình đó. Nếu bạn sử dụng iPhone 4 chơi mạng xả hội nên dùng phần mềm chế ảnh nào.

Ngày nay, với công nghệ khoa học phát triển hiện đại, tiên tiến thì  đã có vô vàn các ứng dụng độc đáo mà con người nghiên cứu ra thì những việc đó đối với chiếc điện thoại iPhone sành điệu và tiên tiến hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng. Bạn sẽ không phải mất thời gian để đi học 1 khoá đào tạo về kĩ thuật sử dụng photoshop bởi chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh iPhone trong tay là bạn có thể tạo ra những điều thú vị và kỳ diệu cho những bức ảnh của mình. Vậy có những ứng dụng nào trên iPhone có thể làm được điều này?

 

Ứng dụng Instagram

Hiện nay, có rất nhiều các ứng dụng chỉnh sửa ảnh được nghiên cứu ra và chỉ dành riêng cho iPhone, vì vậy những bức ảnh chụp trên iPhone của bạn trở lên đẹp lung linh và rất độc đáo. Bên cạnh việc có thể giúp thiết bị có khả năng tự động lấy nét, chèn ký tự, hoặc là tăng độ sáng… thì điện thoại iPhone cũng có thể làm mờ cho bức ảnh bằng một số các ứng dụng sau:

1.Ứng dụng Instagram

Đây là một trong những ứng dụng thú vị dành cho điện thoại iPhone nó cho phép các bạn chụp ảnh bình thường bằng chính chiếc camera trên điện thoại iPhone của mình. Sau đó bộ lọc tuyệt đẹp và hoàn hảo của ứng dụng instagram sẽ giúp người dùng tiến hành việc chỉnh sửa và biến đổi bức ảnh trở lên thật sự đẹp mắt và làm thỏa mãn nhu cầu của bạn . Instagram hiện đang đứng ở vị trí đầu tiên trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Phiên bản mới đây nhất đã vượt ngưỡng hơn 40 triệu người tải về và đang sử dụng trên toàn thế giới, điều thú vị hơn nữa là ứng dụng instagram được cung cấp cho người dùng sử dụng hoàn toàn free. Chính vì vậy mà sức nóng của ứng dụng này luôn khuấy động kho ứng dụng App store và không có gì để có thể bàn cãi về chất lượng của nó.

Khi trải nghiệm ứng dụng instagram chắc chắn hình ảnh của bạn sẽ được cải biến và sáng tạo khiến cho bạn phải bất ngờ. Ngoài ra, việc hỗ trợ lấy nét và làm mờ cho bức ảnh ở phía sau hay một số các điểm khác trên bức ảnh sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng với ứng dụng instagram này.

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà bạn không cài đặt ngay ứng dụng này tại instagram.com để được trải nghiệm ngay.

 

Ảnh trước và sau khi làm mờ

2.Ứng dụng Blurify.

Ứng dụng Blurify là một trong những ứng dụng làm mờ ảnh mới nhất của hãng Apple, ứng dụng này nó cho phép bạn có thể chụp ảnh với chế độ làm mờ khung cảnh hoặc thay đổi độ bão hoà nguồn ánh sáng cho bức ảnh của bạn, từ đó nó sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ trên bức hình của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng ứng dụng này để trang điểm thêm cho bức ảnh mà mình đã chụp, đến với ứng dụng Blurify bạn sẽ cảm thấy thích thú và hài lòng.

Để được trải nghiệm với những bức ảnh có sắc màu tươi tắn,  ánh sáng mờ độc đáo thì bạn hãy thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Blurify về cho điện , iPhone ngay nhé. Blurify được Apple cung cấp với giá 0,99$ tuy nhiên đây cũng không phải là một mức giá quá cao so với những thành quả  thú vị mà bạn sẽ được hưởng thụ phải không nào? Để có thể download và cài đặt ứng dụng Blurify này các bạn có thể sử dụng trang sau blurify.it

 

Tự điều chỉnh ánh sáng cho khung cảnh

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho các bạn một số phần mềm có thẻ làm mờ ảnh trên iPhone, hi vọng qua những ứng dụng trên các bạn sẽ tìm được cho mình những ứng dụng thích hợp nhất để có thể sử dụng ứng dụng làm mờ ảnh trên điện thoại iPhone 4 , 4s... của mình? Hãy cùng thoả sức sáng tạo với những gì bạn thích nhé, chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác