iPad Mini 2 được cho là có cấu hình siêu khoẻ

Ngày đăng:
Lượt xem: 776
Bình luận:

iPad Mini 2 thu hút sự quan tâm của nhiều người

Khi Apple bất ngờ cho ra mắt 2 sản phẩm cùng thời điểm đó là iPad Air và iPad Mini 3 with Retina Display. Trong 2 thiết bị ra mắt lần này không phải chiếc Tablet ipad Air cực lớn mà ngược lại nó là phiên bản Tablet iPad Mini with Retina Display hay còn được gọi là iPad Mini 2. Hiện tại, chiếc ipad mini 2 là thiết bị rất thịnh hành trong phân khúc thị trường Tablet có kích thước màn hình 7 inch. Vậy cấu hình iPad Mini 2 có gì đặc biệt mà thu hút sự quan tâm của nhiều người như vậy?

 

iPad Mini 2

iPad Mini 2 Retina hay iPad Mini 2 đều được sở hữu màn hình Retina cùng với bộ vi xử lý A7 có tốc độ vô cùng mạnh mẽ và chạy trên hệ điều hành iOS mới nhất của Apple. Nhiều ý kiến đánh giá nhận xét đây chính là phiên bản thu nhỏ của iPad Air và nó được tập hợp đầy đủ chức năng của một chiếc iPad Air

iPad Mini 2 một " siêu phẩm " về thiết kế

iPad Mini 2 Retina là  một chiếc tablet siêu mỏng, siêu nhẹ và đẹp đến từng xentimet. Vỏ máy được thiết kế với chất liệu nhôm truyền thống đã khiến cho chiếc iPad mini 2 chỉ dày 7.5 mm  và có trọng lượng 331 gram siêu nhẹ cho phiên bản wifi và 341 gram và  phiên bản Cellular.

 

 

iPad Mini 2 một " siêu phẩm " về thiết kế

 

iPad Mini 2 sở hữu chip A7 tạo một hiệu năng vô cùng mạnh mẽ.

iPad Mini 2 được sở hữu chip xử lý A7 - 64 bit mới nhất lúc bấy giờ của Apple một thiết bị mới nhất đang được sử dụng trên các thiết bị di động thời điểm hiện tại cho tốc độ xử lý nhan và mạnh mẽ nó tương đương hoặc nhanh hơn so với chếc iPad Air hay iPad mini 3 rất nhiều.

Nếu so sánh với phiên bản iPad Mini thì chiếc máy tính iPad Mini 2 này còn có cho tốc độ xử lý các tác vụ trên máy nhanh hơn gấp bốn lần và khả năng xử lý đồ họa cao hơn gấp 8 lần so với phiên bản tiền nhiệm

Bên cạnh đó iPad Mini 2 còn được trang bị bộ nhớ RAM có dung lượng là 1GB cho tốc độ chạy mượt mà hơn bao giờ hết

 

iPad Mini 2 sở hữu chip A7 tạo một hiệu năng vô cùng mạnh mẽ.

iPad Mini 2 với màn hình Retina sẽ có gì đặc biệt?

Chiếc máy tính bảng iPad Mini 2 với kích thước màn hình rộng 7.9 inch và màn hình Retina cùng với việc được trang bị độ phân giải 2048 x 1536 pixels, cho mật độ điểm ảnh là 326 ppi đã làm cho chất lượng hiển thị trên iPad Mini 2 đều vô cùng sắc nét.

 

 

Màn hình Retina

iPad Mini 2 còn giúp người dùng kết nối internet cực nhanh chóng

iPad Mini 2 được trang bị 2 ăng ten wifi kết hợp với công nghệ MIMO khiến cho thiết bị này có khả năng kết nối mạng nhanh gấp 2 lần so với phiên bản máy tính bảng ipad Mini.

Ngoài ra ipad mini 2 còn được trang bị camera chính ở mặt sau có độ phân giải là 5 MP (2592 x 1944 pixels) cùng với chiếc camera mặt trước có thông số là 1.2 MP khiến cho camera có thể tạo ra những bức hình có chất lượng tuyệt vời và khả năng camera có thể quay phim full HD 1080 p.

==> Nguồn bán http://www.kcongnghe.com/#may-tinh-bang/ipad-air.html giá tốt.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác