Hướng dẫn tải game từ Appvn cho iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 1024
Bình luận:

Cách tải game từ Appstore cho iPhone 6 / 6 Plus

Hướng dẫn tải Game từ AppStore cho iPhone 6 Plus

Như đã biết, chiếc điện thoại iPhone 6 Plus đang là mẫu Phablet đầu tiên mà nhà sản xuất Apple vừa mới cho trình làng. Chúng ta thường gọi đây là một sản phẩm giải trí cầm tay đích thực, có lẽ vì vậy mà bất kì ai cũng nên dùng thử nó một lần. Màn hình rộng, đẹp và cấu hình tốt là những gì mà chiếc di động mày được sở hữu và nó nhanh chóng  trở thành niềm mơ ước của nhiều Game thủ. Vậy cách tải game từ Appvn cho iPhone 6/ 6 Plus có khác biệt so với các đời máy trước không ? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Vô vàn game đã tương thích với iPhone 6 Plus iOS 8 và màn hình 5.5”

  • Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn làm theo 2 cách đó là tải trực tiếp về từ thiết bị hai là cài đặt qua một chiếc máy tính. Nhưng dù làm theo cách nào đi chăng nữa thì yêu cầu bạn cần có một tài khoản Apple ID. Nếu trong trường hợp bạn đã có một tài khoản của riêng mình, hãy đăng nhập vào điện thoại của mình. Người dùng vào mục Settings và vào 1 trong các mục sau : iTunes & Appstore, Email, hoặc mục iCloud, lúc này các bạn đều sẽ thấy phần nhập tài khoản Apple ID mới để thực hiện đăng nhập.

  • Nếu bạn chưa có tài khoản  Apple ID  thì bạn có thể chọn vào Creat New Apple ID sau đó điền vào thông tin cá nhân để tiến hành tạo tài khoản cho mình. Tuy nhiên bạn phải ghi nhớ bảo mật thông tin cá nhân và mật khẩu tài khoản của mình để tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng trên iPhone 6 trả góp.

1. Tải game từ AppStore trực tiếp trên iPhone 6 Plus

+ Kết nối điện thoại iPhone của bạn với một kết nối mạng không dây có đường truyền sóng ổn định, bạn không nên tải qua mạng 3G.

+ Sau đó vào Appstore cài sẵn trên điện thoại  vào kho ứng dụng từ điện thoại iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus. Tại kho úng dụng này, có khá nhiều mục cho bạn tìm kiếm và sử dụng, chúng được phân loại theo từng catergories riêng vì vậy rất dễ để tìm kiếm.

Các mục trên appstore mới

  • Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các loại game hay ứng dụng mà bạn thích theo tên  tại thanh Search, thanh này sẽ giúp bạn tìm theo tên ứng dụng mà bạn cần.

+ Sau khi đã tìm được ứng dụng mà mình cần, tiếp theo bạn chỉ cần click vào ứng dụng đó để tiến hành xem thông tin chi tiết của ứng dụng đó. Phía trên góc bên phải mà hình gần tên ứng dụng có hiển thị giá tiền nếu ứng dụng mà bạn tải mất phí hoặc miễn phí. Nhiệm vụ của bạn lúc này là ấn chọn vào nút này để tải về máy!

Chọn vào $0.99 để tải về - lấy ví dụ với ứng dụng này nhé

  • Trong quá trình bạn tải, nhiều lúc nó sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu Apple ID thêm một lần nữa. Bạn tiến hành nhập lại sau đó chọn Ok là được.

+ Sau đó bạn sẽ bị đẩy ra khỏi cửa hàng Appstore và  trên màn hình chính của thiết bị bạn sẽ thấy icon của ứng dụng mà mình đang download về ở dạng chìm mờ. Tuy nhiên, sau khi đã thực hiện tải xong thì biểu tượng của ứng dụng này sẽ nổi trên màn hình và hiện rõ như các ứng dụng khác. Lúc này, bạn có thể trải nghiệm được ứng dụng đó rồi.

2. Tải ứng dụng về từ Appstore thông qua máy tính

+ Đối với cách này thì máy tính phải được cài sẵn phần mềm iTunes, bạn sử dụng được phương pháp này khi mà không có kết nối wifi.

+ Kết nối điện thoại iPhone 6 Plus với chiếc máy tính của bạn.

+ Tiến hành mở phần mềm iTunes ra, có thể được yêu cầu bạn phải thực hiện cập nhật phiên bản mới nhất, lúc này bạn cập nhật bản mới nhất về cho máy.

Vào của hàng Appstore trên máy tính của bạn để download game mà bạn cần .

+ Trên màn hình chính phía bên cột trái iTunes bạn bấm chọn Appstore, chọn dòng điện thoại iPhone để tiến hành tìm các ứng dụng dành cho đienj thoại iPhone. Tại đây, có khá nhiều các mục khác nhau cho bạn lựa chọn như khi thực hiện trên iPhone. Tại đây còn hiển thị cả bảng xếp hạng vì vậy bạn có thể xem các ứng dụng free và trả phí được yêu thích nhất.

Tìm kiếm game theo tên thông qua nút tìm kiếm nằm trên cùng góc phải màn hình máy tính.

==> HOT: địa chỉ Bán iPhone 6 Plus 16GB chính hãng giá tốt

+ Bạn thực hiện bấm chọn vào ứng dụng mà bạn muốn download về và các bước làm sẽ tương tự như trên điện thoai iPhone để chọn download về hoặc mua ứng dụng cho máy.

+ Khi quá trình download về hoàn tất, bạn bấm chọn vào mục App trên cột trái cửa sổ của phầm mềm iTunes, bấm chọn vào đó và ứng dụng sẽ auto sao chép sang điện thoại.

Tuy là một sản phẩm mới, nhưng cách tải ưgs dụng từ cửa hàng  Appstore cho điện thoại iPhone 6 Plus cũng không có gì quá khác biệt so với các sản phẩm của đời trước đó. Hi vọng, với những hướng dẫn trong bài viết trêh đây sẽ hữu ích với những tín đồ đã sở hữu trong tay chiếc iPhone 6 Plus.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác