Hướng dẫn remove ứng dụng trên cydia vô cùng đơn giản

Ngày đăng:
Lượt xem: 1325
Bình luận:

Gỡ bỏ ứng dụng trên Cydia thật sự dễ dàng

Sau một thời gian sử dụng, có một số ứng dụng đã không cần dùng đến. Vì vậy lưu lại nó chỉ làm máy hoạt động chậm lại và bạn muốn xóa đi những ứng dụng đã cài đặt trên Cydia trên iPhone 6 plus trả góp. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách xóa ứng dụng trên Cydia. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện remove ứng dụng trên cydia. Với những thao tác vô cùng đơn giản qua bài viết sau.

Để xóa bỏ ứng dụng trên cydi a chúng ta thao tác như sau:

Từ giao diện chính trên màn hình của máy chọn Cydia sau đó chọn User.

Đây chính là nơi chứa các ứng dụng mà bạn đã cài đặt. Lúc này bạn chỉ việc tìm và bấm chọn ứng dụng muốn xóa. Một màn hình mới sẽ xuất hiện, tại đây chọn Modify. Lúc này màn hình sẽ hiện ra với 3 sự lựa chọn đó là: cài đặt lại (Reinstall), gỡ ứng dụng (remove) và hủy bỏ thao tác gỡ ứng dụng (Cancel), bạn chọn Remove để xóa.

==> Địa chỉ bán Mua iPhone 6 trả góp với lãi xuất cực thấp tại 2Tmobile

Máy sẽ hiện ra thông báo lần nữa và bạn chọn Confirm để xác nhận rằng xóa bỏ ứng dụng này. Quá trình Remove ứng dụng sẽ diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào dung lượng của ứng dụng đó trong bộ nhớ. Kết thúc remove thì bạn chọn Return to Cydia để hoàn tất.

Đó là cách đơn giản giúp bạn xóa bỏ những ứng dụng đã cài đặt trên cydia. Ngoài ra bạn có thể dùng cách tải phần mềm dùng để xóa các ứng dụng trên cydia như sau:

Cydelete7 – là một phần mềm quản lý và xóa ứng dụng trên cydia. Trước tiên bạn cần tải và cài đặt ứng dụng này về máy.

Trước tiên bạn nhớ kết nối máy với mạng wifi hay 3G, sau đó mở Cydia và chờ cho đến khi load xong. Để tìm kiếm ứng dụng bạn gõ tên Cydelete7 vào ô tìm kiếm. Khi tên ứng dụng hiện ra, hãy bấm vào tên ứng dụng và chọn nút install ở góc phía trên bên phải màn hình. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất thì khởi động lại máy.

Sau khi khởi động lại máy bạn sẽ thấy biểu tượng Cydelete7 trên giao diện màn hình của thiết bị.

Sử dụng phần mềm này, thao tác xóa các ứng dụng sẽ đơn giản hơn bằng cách. Vào cydia và chọn tên ứng dụng ở mục User, bấm chọn và giữ cho tới khi xuất hiện dấu x. Cuối cùng chọn x để xóa ứng dụng đó.

Cách này thật nhanh gọn phải không nào, bạn có thể xóa ứng dụng trong cydia như xóa một ứng dụng cài đặt trong Appstore.

Khi sử dụng Cydia bạn cần lưu ý, tìm hiểu kỹ các ứng dụng mà bạn muốn tải về máy xem có tương thích với thiết bị của mình không. Trong một số trường hợp tải ứng dụng không phù hợp với máy sẽ làm chức năng cài đặt hay xóa ứng dụng trong Cydia bị lỗi.

Như vậy, tôi đã hướng dẫn các bạn cách xóa ứng dụng trên cydia với những thao tác đơn giản. Hy vọng, sau khi đọc bài viết này bạn có thể remove ứng dụng trên cydia trong thiết bị của mình một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

==> Nguồn http://www.kcongnghe.com/#dich-vu/sua-chua-iphone.html uy tín.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác