Hướng dẫn lấy lại danh bạ HTC One A9 khi bị mất

Ngày đăng:
Lượt xem: 1530
Bình luận:

Hướng dẫn lấy lại danh bạ HTC One A9 khi bị mất

Trong quá trình sử dụng điện thoại HTC One A9, các bạn lỡ tay làm mất hết toàn bộ danh bạ khiến việc liên lạc của bạn gặp rất nhiều khó khăn và bất tiện? Điều này khiến bạn vô cùng hoang mang và lo lắng? Các bạn có thể yên tâm, bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách lấy lại danh bạ cho HTC One A9 khi bị mất một cách dễ dàng nhất.

Smartphone HTC One A9 

- Bất cứ một thiết bị nào chạy hê điều hành Android cũng có một tài khoản Gmail của Google riêng. Nếu chiếc Smartphone HTC One A9 của bạn đã từng đăng nhập tài khoản Gmail thì sẽ tất cả dữ liệu trên Smartphone của bạn sẽ được đồng bộ lên máy chủ trong đó có cả danh bạ. Chính vì vậy,  các bạn có thể khôi phục lại danh bạ trên HTC One A9 bằng tài khoản Gmail của mình.

Khôi phục danh bạ cho HTC One A9  bằng tài khoản Gmail

- Để khôi phục danh bạ cho HTC One A9  bằng tài khoản Gmail các bạn có thể thực hiện theo trình tự các bước như sau:

+ Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của HTC One A9, các bạn truy cập vào trình duyệt web > tiếp theo sau đó truy cập vào địa chỉ: Gmail.com hoặc truy cập vào ứng dụng Gmail có sẵn trên máy.

+ Bước 2: Sau khi các bạn đăng nhập tài khoản Gmail thành công, trên giao diện màn hình bạn bấm chọn vào chữ Gmail và tìm đến mục: Danh bạ.

Các bạn chọn vào mục Danh Bạ

+ Bước 3: Sau đó, bạn chọn thẻ Tác Vụ Khác ở thanh ngang và bấm chọn vào mũi tên trỏ xuống. Tiếp theo, bạn click vào mục Khôi phục danh sách liên hệ....

Chọn thẻ tác vụ khác và chọn khôi phục danh sách liên hệ

+ Bước 4: Lúc này, trên màn hình chính của chiếc HTC One A9 sẽ xuất hiện một cửa sổ mới cho phép bạn lựa chọn khôi phục lại danh bạ theo từng thời điểm. Các bạn có thể tùy chọn khôi phục lại danh bạ của mình theo các thời điểm như 10 phút trước, 1 tiếng trước, 1 tuần trước,…Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tùy chỉnh một thời gian khác để khôi phục lại danh bạ bị mất.

Chọn thời điểm thích hợp để khôi phục

+ Bước 5: Sau khi các bạn đã chọn được thời gian khôi phục thì tiếp theo bạn click vào mục: Khôi Phục và chờ đợi một thời gian để quá trình lấy lại danh bạ bị mất trên HTC One A9 được hoàn tất.

Các bạn chờ một lúc để quá trình khôi phục hoàn tất

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản như trên là bạn đã có thể lấy lại danh bạ cho HTC One A9 của mình một cách đơn giản. Hi vọng với những hướng dẫn chi tiết trong bài viết trên các bạn có thể khôi phục được lại danh bạ bị mất trên máy điện thoại HTC One A9 của mình.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác