Hướng dẫn kích hoạt và bắt đầu sử dụng iphone 5 lock

Ngày đăng:
Lượt xem: 2993
Bình luận:

Cách active iPhone 5 Lock dùng được ở Việt Nam

 Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn active chiếc điện thoại iPhone 5 khóa mạng của mình thì bạn hãy theo dõi bài viết sau đây. Ở bài viết này mình sẽ không cung cấp các dịch vụ bán dịch vụ active iPhone khóa mạng mà chỉ chia sẻ cho các bạn cách active free, tức là các bạn có thể tự kích hoạt iPhone 5 khóa mạng tất cả các nhà mạng của mình một cách nhanh chóng nhất.

Cách active iPhone 5 lock

- Hiện nay đối với chiếc điện thoại iPhone 5 chúng ta sẽ có hai cách để active và mở khóa cho điện thoại iPhone 5 lock đó để lên sóng khi tiến hành lắp sim của nhà mạng Việt vào để dùng và tôi sẽ chia sẻ cho các bạn hai cách đó.

Cách thứ 1. Thông thường khi bạn mua máy điện thoại iPhone 5 khóa mạng về đã nó đã được active rồi vì phải có sim nhà mạng mở khóa mới có thể active máy điện thoại iPhone khóa mạng được, vì thế thường thì khi bạn mua máy điện thoại iPhone 5 khóa mạng tại các cửa hàng xách tay về thường những thiết bị này đều đã được active do các người chủ nhân trước và đây cũng chính là nguyên nhân khi bạn mua máy iPhone sẽ không được active và ngoài ra bạn cũng sẽ mất một chế độ bảo hành của Apple.

Cách thứ 2. Nếu bạn là người may mắn vì mua được một chiếc điện thoại iPhone 5 khóa mạng chưa active thì bạn sẽ cần đến một chiếc sim nhà mạng khóa máy để có thể tiến hành active iPhone bằng cách cho Sim nhà mạng lock vào và sau đó là thực hiện các thao tác active bình thường theo các bước mà iPhone yêu cầu nhưng việc này thì thiết bị của bạn sẽ không có sóng.

- Và dù bạn sử dụng cách nào đi nữa thì đối với hai cách trên nếu bạn cho sim mình sẽ dùng vào mà cũng không có hiển thị cột sóng mà cần phải sử dụng đến 1 công đoạn đó là mở khóa nó thì mới có thể dùng được sim nhà mạng mà bạn thích và sau đây là hai cách mở khóa mạng cho iPhone 5 lock, tuy nhiên các cách mở khóa này chỉ thành công khi bạn đã tiến hành thử làm một trong hai cách active iPhone 5 khóa mạng.

Cách thứ nhất. Đây là cách tốt nhất và được nhiều người lựa chọn nhất hiện tại đó chính là dùng sim ghép để mở khóa và sau đó lên sóng điện thoại luôn. Sim ghép rất tiện lợi và dễ thực hiện, rất đơn giản bạn chỉ cần mua sim ghép ở các cửa hàng có bán các linh kiện thiết bị di động đều có.  Nó có giá tầm dưới 300 nghìn đồng và khi mua các bạn cũng nên nhớ chọn các loại sim ghép phù hợp với hệ điều hành iOS mà thiết bị của bạn đang chạy để tránh việc xảy ra lỗi.  Hiện nay sim ghép cũng đã hộ trợ đến cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 7.1 nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Sim ghép cho iPhone

+ Bên cạnh những ưu điểm mà sim ghép mang lại thì nó còn tồn tại một số nhược điểm như sau: tình trạng sóng chập chờn, hạn chế việc cài đặt các ứng dụng vì sim ghép chỉ đánh lừa điện thoại iPhone về sim của nhà mạng nên một số ứng dụng sẽ bị lỗi như facetime, danh bạ 11 số, lỗi kiểm tra tài khoản..., sim ghép đó chỉ hộ trợ với các thiết bị iOS nào đó và thời điểm ra sim ghép đó thì hệ điều hành iOS mới đó chưa  được ra đời nên khi bạn cập nhật phiên bản iOS mới thì buộc bạn phải mua sim ghép mới.

+ Việc  mở khóa cho điện thoại iPhone 5 lock bằng sim ghép có thể nói là khá đơn giản, các bạn chỉ cần mua một chiếc sim ghép hộ trợ đúng hệ điều hành của thiết bị và sau đó tiến hành cho sim ghép vào và thực hiện quá trình mở khóa iPhone 5 khóa mạng như trên  điện thoại iPhone 4S (Cách unlock iPhone 4s bằng sim ghép).

Cách thứ 2. Các bạn sẽ phải đầu tư một khoản tiền không nhỏ để mua code về và unlock cho iPhone, mã code này được hình dung như một giấy phép mở khóa để cho bạn có thể online và từ đó iPhone của bạn có thể sử dụng được bất kỳ sim của nhà mạng nào trong nước. Tuy nhiên, cách làm này khá tốn kém vì bạn sẽ phải mất tầm 2 triệu để mua code vì thế cách thứ nhất vẫn được người tiêu dùng Việt ưa chuộng hơn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác