Hướng dẫn dùng Flash iPhone trên iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 678
Bình luận:

Hướng dẫn cách cài đặt sử dụng Flash iPhone 6

Một điều khó hiểu của chiếc điện thoại iPhone 6 trả góp là cho dù sản phẩm này thuộc hàng cao cấp đi chăng nữa nhưng các trang mạng safari của thiết bị này lại không thể hỗ trợ truy cập vào những trang web có flash. Đây là một hạn chế lớn với những người tiêu dùng khi họ muốn tiến hành trải nghiệm trực tiếp từ việc truy cập web với các tính năng như chơi game trực tuyến, xem phim online…Vì vậy, đã có rất nhiều phần mềm ứng dụng ra đời nhằm mục đích đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy Flash iPhone 6 là gì và cách sử dụng Flash iPhone 6 dễ nhất?

      Flash iPhone 6

 - Flash iphone 6 là gì- Flash player của nhà phát hành Adobe là một bộ công cụ được dùng rộng rãi nhất để cung cấp một hệ thống âm thanh,các video, hình ảnh động trên mạng internet. Thật tiếc khi điện thoại iPhone 6 lại không được trang bị bộ công cụ này.

 -   Adobe đã không còn phát triển Flash cho các sản phẩm di động cho nên người sử dụng sẽ thấy được rằng 100% Flash sẽ không xuất hiện trên thiết bị chạy hệ điều hành IOS đó là nguyên nhân nhiều người dùng tìm đến việc truy cập trang web trên phiên bản iOS khác safari như ứng dụng chomes, ứng dụng fifox....

Điều này không phải là người dùng hoàn toàn không sử dụng được Flash. Hãng Apple đã không cho phép chạy Flash trên hệ điều hành iOS bởi hãng này cho rằng Flash sẽ tiêu thụ hết tài nguyên năng lượng máy, sử dụng một lượng pin quá lớn và làm chiếc máy không đảm bảo ổn định, vì thế hãng Apple không muốn cài đặt flash trên iPhone 6 của hãng.

Cho đến nay, hãng Apple vẫn không ngừng tiến hành phát triển để nghiên cứu ra những tính năng giống như với flash. Một số người tiêu dùng cho rằng bởi vì điện thoại iPhone 6 ( Xem thêm sản phẩm iPhone 5s gold trắng xám 32GB chính hãng giá rẻ ) không được hỗ trợ Flash, nên họ không thể trình duyệt Internet đầy đủ trên đó. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, hãng Apple là một thương hiệu sản xuất điện thoại rất lớn với tham vọng là người đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất smartphone thông minh này thì tất nhiên họ sẽ nghiên cứu các tính năng mới để có thể cải thiện cho thiết bị của mình.

Hệ thống flash iPhone 6 hỗ trợ truy cập mạng internet

 -  Các hệ điều hành phiên bản mới hiện nay cũng đã góp phần cải thiện cho tình trạng này nên khi người dùng muốn tiến hành trải nghiệm Flash iPhone 6 thì nên dùng iTunes: là một phần mềm quản lý các dòng sản phẩm của hãng Apple. Điều kiện ở đây là phải đảm bảo là điện thoại iPhone 6 của bạn đã được tiến hành Jailbreak.
+ Kết nối iPhone vào máy tính của bạn.

+ Mở ứng dụng iTunes

+ Đăng nhập vào tài khoản trên điện thoại iPhone của bạn.

+ Chọn mục Check for Updates. Nếu có phiên bản cập nhật "firmware" nào đó sẵn có cho điện thoại iPhone 6 của bạn, sẽ xuất hiện một thông báo trên màn hình menu chính. Nếu không có phiên bản cập nhật mới có sẵn thì người dùng sẽ không thể sử dụng flash iPhone 6 vào lúc này.

+ Thực hiện nhấp vào Tải về và cài đặt vào cập nhật có sẵn ở trên màn hình trong phần mềm iTunes. Đừng sử dụng điện thoại iPhone 6 của bạn khi đang thực hiện quá trình này. Không được tháođiện thoại iPhone 6 của bạn khỏi chiếc máy tính khi đang thực hiện quá trình này. Ứng dụng iTunes sẽ tiến hành tải về các phiên bản cập nhật phần mềm firmware để cho phần cứng. Phiên bản Firmware điện thoại iPhone 6 hiện tại sẽ được tiến hành gỡ bỏ và một phiên bản phần mềm mới sẽ được cài đặt vào vị trí của nó. Tất cả các file cá nhân và các thông tin dữ liệu được tiến hành đồng bộ hóa trở lại cho thiết bị.

+ Sử dụng phần mềm Cyberduck cho "Mac OS" hay "WinSCP" cho hệ điều hành Windows để thực hiện chuyển dữ liệu vào điện thoại iPhone 6.

+ Tiến hành đi vào trong mục sau: /var/root/Media. Trong mục Media tạo ra một folder mới tên ứng dụng Cydia. Trong ứng dụng Cydia hãy tạo một folder mới tên "AutoInstall".

+ Sau đó thực hiện tải file  "file Frash-0.02.deb" trên mạng internet về và tiến hành copy vào thư mục "AutoInstall".

+ Khởi động lại thiết bị và hưởng thụ thành quả.

 -   Đây là phiên bản mới được thử nghiệm cho nên chất lượng của ứng dụng sẽ chưa hoàn hảo để có thể khắc phục điều đó cho nên người dùng hãy tiến hành cài đặt một phần mềm ứng dụng hỗ trợ vấn đề này. Các phần mềm ứng dụng hiện nay được tích hợp sẵn rất nhiều trong kho Apps Store như phần mềm Puffin, Photon, CloudBrowse…Khi các bạn cài đặt các ứng dụng này thi đã có thể yên tâm sử dụng Flash iPhone 6 và có đáp án cho câu hỏi fash iPhone là gì rồi đó.

Phần mềm hỗ trợ sử dụng Flash iPhone 6

Vậy phần mềm flash iphone là gì? Bạn đã có câu trả lời rồi phải không. Hãy thử thực hiện cài đặt nó mà dùng nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác