Hướng dẫn chặn tin rác cho HTC One A9

Ngày đăng:
Lượt xem: 814
Bình luận:

Hướng dẫn chặn tin rác cho HTC One A9

Hiện tượng nhận được hàng loạt các tin nhắn rác đang là một tình trạng phổ biến trên tất cả các Smartphone nói chung và chiếc HTC One A9 nói riêng. Hiện tượng này mang lại rất nhiều phiền toái và búc xúc cho người dùng trong quá trình sử dụng. Vậy các bạn đã biết làm thế nào để chặn tin nhắn rác cho HTC One A9 của mình chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Smartphone HTC One A9

1, Sử dụng ứng dụng để chặn tin nhắn rác cho HTC One A9

- Để chặn tin nhắn rác cho chiếc Smartphone HTC One A9 của mình thì các bạn có thể tải ứng dụng Laban SMS, đây là một trong những ứng dụng giúp người dùng chặn được các tin nhắn rác cho HTC One A9 một cách triệt để và hiệu quả nhất kể cả các tin nhắn quảng cáo của tổng đài.

- Để có thể tải ứng dụng Laban SMS, các bạn có thể thực hiện theo trình tự các bước sau đây.

+ Bước 1: Truy cập vào cửa hàng CH Play => trên thanh công cụ Seach các bạn gõ từ khóa chặn tin nhắn rác và nhấn vào cài đặt.

Nhập vào ô tìm kiếm ứng dụng

+ Bước 2: Sau khi ứng dụng Laban SMS được cài đặt thành công trên HTC One A9, tiếp theo các bạn tiến hành khởi động ứng dụng Laban SMS.

Giao diện vào phần tin nhắn

+ Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn vào mục tin nhắn > chọn tiếp phần Luật chặn

Hướng dẫn vào phần luật chặn

+ Bước 4: Lúc này, trên màn hình chính sẽ hiển thị giao diện như hình bên dưới đây.

Hướng dẫn vào chọn chặn theo từ khóa

+ Bước 5: Các bạn có thể chọn 3 tùy chọn là : chặn theo từ khóa, chặn theo số điện thoại và chặn từ việc thêm tin nhắn. Tùy vào nhu cầu mà các bạn có thể lựa chọn cho mình các tùy chọn riêng.

2. Chặn tin nhắn bằng cách sử dụng dịch vụ của tổng đài

- Nếu bạn không thể thực hiện theo cách trên thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ của tổng đài để chặn tin nhắn rác cho chiếc HTC One A9 của mình. Tuy nhiên, bạn phải bỏ ra một khoản chi phí hàng tháng. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới các nhà mạng để biết thêm thông tin chi tiết nhất.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên các bạn có thể dễ dàng chặn tin nhắn rác trên HTC One A9 của mình. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn khi cần thiết. Chúc các bạn có thể tải và sử dụng thành công ứng dụng chặn tin nhắn trong  bài viết trên!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác