Hướng dẫn cài gmail cho iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 911
Bình luận:

iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã cp nht Gmail App Gets trên iOS 8 hay chưa ?

Hiện tại, bộ đôi siêu phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus chạy trên hệ điều hành iOS 8 đã được hỗ trợ cập nhật ứng dụng Gmail, như vậy người dùng có thể tận dụng được tối đa các tính năng mà hệ điều hành này mang lại. Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã cập nhật Gmail App Gets trên iOS 8 hay chưa nhé?

iOS trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã cập nhật Gmail App Gets

Cập nhật ứng dụng

- Trước đây các bạn chỉ có thể kiểm tra ứng dụng Gmail trên chiếc điện thoại iPhone 6 và 6 Plus của mình với 1cách duy nhất đó là sử dụng ứng dụng email được cài đặt sẵn trên các thiết bị và dường như các ứng dụng đó tăng nhiều hơn từ Apple có sự thay đổi đột ngột về tăng kích thước màn hình cảm ứng của thiết bị.

- Hầu hết tất cả các thế hệ iPhone cũ chỉ được trang bị 1 kích thước màn hình 4 inch nhưng đến với bộ đôi siêu phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus thì kích thước đã được cải tiến và nâng lên là 4,7 và 5,5 inch, có thể nói đây là 1 thông số thực sự rất lớn và nó có thể chứa hầu hết các ứng dụng.

Cập nhật ứng dụng

- Giờ đây với việc ứng dụng Gmail mới được cập nhật trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus có thể sẽ biện minh cho việc kích thước màn hình điện thoại lớn hơn và cũng đồng nghĩa với việc độ phân giải cũng được tăng lên và trên nhiều phiên bản Smartphone khác đang có mặt trên thị trường di động cũng được tích hợp điều này.

Dễ sử dụng với nhiều tin nhắn

- Khi Apple tiến hành tăng kích thước của Gmail để nó có thể phù hợp với màn hình cỡ lớn một cách khéo léo thì dĩ nhiên là nó cho phép người dùng có thể đọc tin nhắn được nhiều hơn trên màn hình phía ngoài. Mục đích chính của nhà sản xuất khi tiến hành tăng kích thước màn hình thiết bị của mình là để làm cho người sử dụng có thể dễ dàng xem được bài viết của mình hơn và thậm chí là có thể thưởng thức những phương tiện giải trí mới mẻ độc đáo hơn trên diện tích màn hình lớn.

- Với phiên bản cập nhật mới này nó sẽ phần nào giúp người dùng quan sát được số lượng gia tăng của các tin nhắn, và đặc biệt là có thể thấy rõ ràng tính năng bản địa của Gmail như 1 số tính năng chính, hay thậm chí  là nhãn giữa các tab với nhau giúp cho mọi thao tác sẽ thuận tiện hơn trên màn hình.

Người dùng có thể đọc tin nhắn nhiều hơn

Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm 1thời gian ngắn nữa thì mới có thể biết được công ty nào có thể làm thay đổi được điều này, và khi bộ đôi siêu phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã chính thức được cập nhật ứng dụng Gmail App Gets trên iOS 8 thì sẽ khuyến khích được nhiều người tham gia.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác