Hướng dẫn cách xóa dữ liêu game trên iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 610
Bình luận:

Ngày nay khi hầu hết người dùng đều sử dụng smartphone để thỏa mản du cầu chơi game mượt mà, tiên lợi, nhanh chóng. Mặt khác, với thói quen tải game về liên tục vô tình làm đầy bộ nhớ dung lượng làm cho máy trở nên chạm chạp hơn. Để khắc phục tình trạng đó bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách xóa dữ liệu game trên iPhone.

Với đại đa số mọi thường hay xóa game bằng cách click vào tên game rồi ấn xóa. Nhưng cách làm như thế chưa xóa hẳn hoàn toàn 100% thông tin và dữ liệu của game trong bộ nhớ iPhone. Để xóa hẳn 100% game trong máy cho bộ nhớ máy nhẹ nhàng hơn các bạn hãy tải phần mềm SafeEraser 3.0 về để thực hiện.

-Đầu tiên hãy kết nối điện thoại bạn với máy tính sau khi đã tải xong phần mềm về máy tính.

-Tất cả các thông tin về máy của bạn sẽ được hiển thị. Sau đó các bạn chọn mục  “Erase Deleted Files” rồi tiến hành quét dữ liệu click vào mục “Start Scan”.

-Sau khi đã quét dữ liệu xong các bạn phần mề mềm sẽ tự động chọn tất cả các mục, bạn chỉ cần chọn những cần xóa và bỏ đi những mục không cần.

- Các bạn chỉ cần click vào “Erase Now” để xóa chúng.Lúc này, chương trình sẽ auto chạy, sau quá trình xóa diễn ra hoàn tất thì trên màn hình sẽ hiển thị dòng chữ “Successfully erased”.

Hy vọng rằng với những thao tác các bạn có thể làm theo thành công và giảm dung lượng không cần thiết cho máy của mình. Chúc các bạn thành công cảm ơn đã theo dõi bài viết.

 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác