Hướng dẫn cách update ios 7 cho iphone 5 đã jailbreak

Ngày đăng:
Lượt xem: 1127
Bình luận:

Hướng dẫn lên iOS 7 cho iPhone 5 đã jailbreak sẽ treo táo 

Có lẽ đây không phải là một lời cảnh báo mới về vấn đề khi bạn thực hiệ nâng cấp hệ điều hành cho chiếc điện thoại iPhone đã qua jailbreak sẽ có nguy cơ bị treo táo và nếu các bạn thực hiện nhấn thẳng nút update thì chắc chắn bạn sẽ bị treo táo 100%. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách update iOS 7 cho iPhone 5 đã jailbreak hiệu quả nhất.

- Việc người dùng tiến hành nâng cấp hệ điề hành iOS cho iPhone có thể không là một việc làm mới mẻ. Tuy nhiên với những người chưa biết thì các bạn cần chú ý theo dõi những điều sau:

+ Thứ nhất chúng ta sẽ có hai cách để có thể tiến hành nâng cấp iOS phiên bản mới cho điện thoại iPhone đó là nâng cấp trực tiếp trên thiết bị iPhone và đòi hỏi điện thoại iPhone của bạn phải có kết nối mạng internet và hay còn được gọi là OTA nhưng đối với những chiếc điện thoại iPhone đã được qua jailbreak thì các bạn không làm được theo phương pháp này . Vì thế đối với những chiếc điện thoại iPhone 5 đã được jailbreak các bạn chỉ có một cách duy nhất đó chính là thực hiện nâng cấp iOS bằng cách kết nối với phần mềm iTunes và thông qua iTunes để có thể nâng cấp.

 

Lên iOS 7 cho iPhone 5 đã jailbreak

+ Vậy để nâng cấp iOS 7 cho điện thoại iPhone 5 đã được jailbreak chúng ta phải cần phải chẩn bị như sau:

Thứ nhất là máy tính có cài phần mềm iTunes phiên bản mới nhất hiện nay.

Thứ hai là một Frimware theo ý bạn muốn còn nếu không ở bước dưới để phần mềm iTunes tự down về ( điều cảnh báo rằng nếu để phần mềm iTunes tự down về thì đó là iOS mới nhất hiện tại và thậm chí hiện tại iOS 7.1 vẫn chưa thể thực hiện jailbreak chính thức.)

- Điểm quan trọng và các bạn cần chú ý:

+ Sauk hi bạn đã chuẩn bị xong đay đủ các yêu cầu thì bạn kết nối điện thoại iPhone 5 với máy tính, và sau đó thực hiện tắt nguồn cho điện thoại iPhone đi và đồng thời đưa iPhone về chế độ DFU mode.

+ Sau khi đã thực hiện đưa về chế độ DFU mode thì lúc này các bạn sẽ có hai sự lựa chọn ( thứ nhất là bạn nhấn thẳng nút restore để phàn mềm Tunes tự restore và cập nhật lên cho iPhone phiên bản iOS mới nhất hiện nay và với phương pháp này thì có thể xảy ra hiện tượng treo táo nên bạn hãy dùng cách thứ 2. Đó chính là việc thực hiện nhấn giữ phím shift đồng thời nhấn nút restore và sau đó chọn đến firmware đã download về trước đó).

Chú ý: Khi bạn nhấn nút restore thì phải nhấn chính xác chứ không nhấn nhầm sang nút update .

Sau khi quá trình này hoàn tất thì cũng đồng nghĩa với việc điện thoại iPhone 5 của bạn đã được cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS 7 như bạn mong muốn, tuy nhiên nếu bạn muốn thực hiện jailbreak hệ điều hành iOS 7 cho điện thoại iPhone 5 thì bạn có thể xem cách jailbreak cho iPhone 5 iOS 7. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác