Hướng dẫn cách tắt chuông iphone khi có cuộc gọi đến

Ngày đăng:
Lượt xem: 4284
Bình luận:

Mẹo nhỏ giúp bạn tránh làm phiền khi có cuộc gọi đến bằng cách tắt âm iPhone

- Việc bạn có thể đang trong cuộc họp nhưng lại quên không để chế độ rung nhưng ngay trong lúc đó lại có chuông cuộc gọi đến, trong giây phút lúng túng đó có thể thành thảm họa nếu bạn xử lý không đúng cách, và sau đây là các bước giúp bạn cách tắt chuông iphone khi có cuộc gọi đến  có thể xử lý tình huống bất ngờ này.

===> Đại lý iPhone giá sỉ uy tín giá tốt.

+ Bạn có thể nhanh tay nhấn nút nguồn 1 lần để chuyển iPhone của bạn sang chế độ rung thôi mà cũng không từ chối cuộc gọi, một cách rất lịch sự cho người gọi và cũng không gây phiền hà cho người xung quanh nếu bạn không muốn hay không thể trả lời cuộc gọi. 


- Nếu bạn muốn từ chối hẳn cuộc gọi bạn có thể nhấn nhanh 2 lần nút nguồn liên tiếp cuộc gọi của bạn sẽ được từ chối đó là cách tắt chuông iphone khi có cuộc gọi đến triệt để .

- Nếu bạn muốn để chế độ rung cho iPhone khi có cuộc gọi đến, tin nhắn đến bạn có thể gạt nút rung bên hong trái của iPhone qua sau đó iPhone 6 16GB của bạn sẽ ở chế độ rung thôi không đỗ chuông nữa sẽ mang đến cho bạn 1 không gian riêng tư nhưng không cần từ chối cuộc gọi 1 cách mất lịch sự.


==> Xem video tại :  http://www.kcongnghe.com/#watch?v=1n4j0g3a4as nhé.
Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác