Hướng dẫn cách sử dụng Oppo R7s đúng cách

Ngày đăng:
Lượt xem: 2617
Bình luận:

Cách sử dụng Oppo R7s đúng cách

Cuối 2015, mẫu smartphone mới của Oppo có tên R7s chính thức ra mắt thị trường nước ta. Sản phẩm này đã gây nên cơn sốt trên thị trường công nghệ bởi thiết kế thời trang hiện đại và cấu hình tương đối ổn. Sau đây, chúng tôi xin đề cập tới vấn đề làm sao để Cách sử dụng Oppo R7s đúng cách.

1.Sử dụng pin tiết kiệm một cách hiệu quả

R7s được trang bị viên pin chuẩn Li-Po, vì vậy máy không cần sạc 8 tiếng trong lần đầu. Người dùng chỉ cần sạc cho tới khi máy báo đầy pin. Tuy nhiên, để sử dụng một cách tối ưu, tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ cho pin thì bạn cần:

-Tắt các ứng dụng không cần thiết, hạn chế thời gian cập nhật ứng dụng

- Tìm hiểu chế độ tiết kiệm pin bằng cách tải hoặc sử dụng các ứng dụng tiết kiệm pin bởi chúng sẽ giúp bạn tự động tắt các ứng dụng ngầm khi bạn không sử dụng, tối ưu hóa thời gian sử dụng và độ bền cho pin.

- Hạn chế sử dụng hình nền động và thay thế bằng hình nền tĩnh, tối màu.

- Điều chỉnh độ sáng màn hình

- Sử dụng pin, sạc chính hãng

2. Sử dụng dung lượng bộ nhớ hiệu quả

Oppo R7s sở hữu thanh RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài có dung lượng lên đến 128GB. Đây là một dung lượng khá ổn. Tuy nhiên, muốn sử dụng hiệu quả dung lượng này, người dùng cũng chỉ nên cài đặt những ứng dụng cần thiết, đồng thời thường xuyên kiểm tra để tắt các ứng dụng ngầm và cố gắng chuyển các tệp dữ liệu đến nguồn lưu trữ khác nhằm giải phóng tối đa dung lượng cho máy.

3. Điều chỉnh âm lượng bằng 2 ngón tay

Đây là tính năng cho phép người dùng điều chỉnh nhanh âm lượng bằng cách trượt đồng thời hai ngón tay lên xuống để tăng/giảm âm lượng mà không cần sử dụng phím cứng Volume bên hông máy. Muốn kích hoạt tính năng này, bạn hãy vào “Cài đặt” sau đó vào mục “Cử chỉ & Chuyển động” và bật “Điều chỉnh âm lượng bằng 2 ngón tay” về chế độ ON.

4. Sử dụng và bảo quản hiệu quả điện thoại

R7s chưa được trang bị khả năng chống nước cũng như chống bám bụi, vì thế, khi sử dụng, người dùng nên có túi chống nước hoặc bao da để bảo quản. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh để điện thoại ở những nơi ẩm thấp, nhiều hơi nước, tránh va chạm mạnh và sử dụng miếng dán màn hình để giúp mặt kính điện thoại được bảo vệ hiệu quả.

Nếu bạn đang sở hữu trên tay một chiếc R7s, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị. Qua những mẹo nhỏ ở trên, chúng tôi hy vọng “dế yêu” của bạn sẽ hoạt động ngày càng bền bỉ.

>> Xem thêm thông tin: Oppo R7s chụp hình đẹp không

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác