Hướng dẫn cách sử dụng HTC Desire Eye cho người mới dùng

Ngày đăng:
Lượt xem: 3101
Bình luận:

Cách sử dụng HTC Desire Eye

Siêu phẩm mới ra mắt của HTC là chiếc Desire Eye được lòng người dùng về thiết kế và cấu hình mạnh mẽ, kèm theo đó là một số ứng dụng có vẻ "làm khó" người dùng, tuy hơi khó trong những lần đầu tiên sử dụng nhưng lại khá hay và rất đáng để bạn trải nghiệm. Vậy cách sử dụng HTC Desire Eye như thế nào?

 


Nhiều tính năng mới xuất hiện trên HTC Desire Eye rất đáng để trải nghiệm

 

1. Tắt và mở nhanh màn hình HTC Desire Eye
Điểm nổi bật ở HTC Desire Eye là việc mở hay tắt máy khá nhanh. Để mở màn hình của máy, bạn chỉ cần ấn vào nút nguồn hay nút Home của máy là xong. Để tắt màn hình, người dùng chỉ cần ấn vào nút nguồn rồi bỏ ngón tay ra nhanh, không cần thiết phải giữ nút nguồn quá lâu.

 


Tắt và mở màn hình trên HTC Desire Eye khá nhanh và rất thuận tiện cho người dùng

 

Xem thêm >>>  Điện thoại HTC Desire Eye giá bao nhiêu hiện nay

 

2. Thoại bằng video trên HTC Desire Eye

 


Cuộc thoại video trên HTC Desire "làm đã mắt" về hình ảnh hiển thị

 

Khi thực hiện cuộc hội thoại bằng video, tính năng Face Traking cho phép người dùng thực hiện cuộc hội thoại với khuôn mặt rõ nét. Nếu có người người cùng trò chuyện bằng cuộc thoại video, màn hình của HTC Desire Eye sẽ chia thành 4 ô vuông thể hiện 4 khuôn mặt đang thực hiện cuộc thoại video rất rõ nét. Nếu muốn chia sẽ những gì trên màn hình điện thoại với người cùng thực hiện cuộc thoại video, người dùng hãy sử dụng tính năng Screen Share. Tính năng này có thể giúp bạn chia sẻ hình ảnh hoặc hướng dẫn bạn thoại ở đầu dây bên kia cách sử dụng điện thoại chẳng hạn.


3. Chụp ảnh bằng giọng nói trên HTC Desire Eye

 


HTC Desire Eye được trang bị bộ đôi camera độ phân giải khủng

Camera là điểm nổi bật của HTC Desire Eye khi máy được trang bị camera trước và sau độ phân giải lên đến  13 chấm. Bạn hoàn toàn được quyền điều khiển camera của HTC Desire Eye bằng giọng nói của chính mình. Khi bạn sử dụng camera trước, để chụp ảnh "tự sướng", bạn có thể nói "cheese" hay "capture". Để quay phim bằng camera trước, bạn chỉ cần nói từ "action" là máy bắt đầu thực hiện quay.


4. Chỉnh sửa/ghép ảnh trên HTC Desire Eye

 


Một số tính năng chỉnh sửa ảnh rất hay trên HTC Desire Eye

 

Tính năng Split Capture có sẵn trên HTC Desire Eye giúp người dùng dễ dàng ghép các bức ảnh thành phẩm đã chụp được từ camera trước và camera sau một cách dễ dàng.
Để giúp cho làn da của bạn được mịn màng khi chụp ảnh tự sướng, tính năng Live Makeup sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Nếu bạn muốn ghép khuôn mặt của bạn với một người khác như bạn gái hay người thân trong gia đình, bạn hãy dùng tính năng Face Fusion để tạo ra một bức ảnh thành phẩm có sự kết hợp của bạn với người khác.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác