Hướng dẫn cách sạc pin đúng cách cho HTC One A9

Ngày đăng:
Lượt xem: 1388
Bình luận:

Sạc pin đúng cách cho HTC One A9

HTC One A9 là một trong những dòng sản phẩm khá mới của HTC được giới công nghệ đánh giá cao và được người dùng khá quan tâm. Sau một thời gian sử dụng, người dùng hay thắc mắc không biết nên làm cách nào để có thể sạc pin đúng cách cho dòng sản phẩm này. Sạc pin tuy nghe có vẻ là một điều đơn giản nhưng không hẳn là đơn giản. Để sạc pin đúng cách cho HTC One A9 của bạn thì bạn hãy cùng mình tham khảo bài viết sau nhé!

HTC One A9 là một trong những phiên bản được bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam cũng như trên nhiều các quốc gia khác, vì có số lượng người dùng đông nên dòng sản phẩm này là chủ đề bàn tán thường xuyên của giới công nghệ.

Không chỉ ấn tượng về cấu hình, thiết kế mà One A9 còn được người dùng đánh giá cao về Camera máy tren thực tế HTC One A9 cũng cho ra khá nhiều tác phẩm với nhiều chủ đề khác nhau từ thiên nhiên, động vật cho tới các hoạt động vui chơi giải trí thường nhật nhất.

Cách sạc pin cho đúng cách, giúp pin máy bền vững với thơi gian

Trước thông tin về dòng sản phẩm One A9 này rất dễ bị chai pin khi sạc và nhiều người cũng đã đặt giả thiết đây chính là lỗi từ phía nhà sản xuất HTC, thế nhưng trên thực tế không phải mẫu A9 nào cũng gặp phải tình trạng này, nên từ đó người dùng quan tâm đến hướng tìm kiếm cách sạc đúng cách cho sản phẩm.

Sau đây là cách sạc đúng cách cho sản phẩm:

  • Sạc lần đầu:

Để sạc HTC One A9 đúng cách trong 3 lần đầu tien khi máy mới được sử dụng người dùng nên sạc đầy đủ và sử dụng hết rồi mới tiếp tục sạc lại lần hai, tới 4,5 lần thì sử dụng và sạc pin bình thường tới khoảng 20% ta tiếp tục sạc lại… mỗi tháng nên xả pin bằng cách dùng cạn sạch và sạc.

+ cách sạc HTC Ơn A9 đúng cách

Không sạc HTC One A9 qua đêm hay nguồn điện quá kém, không ổn định đồng thời hạn chế nạp pin qua USB nên dùng nguồn điện thay thế. Trong khi sạc không nên sử dụng các thiết bị tránh các tình huống nguy hiểm xảy tới đồng thời giúp pin nhanh đầy hơn, máy bền hơn, nếu có thể hãy tắt điện thoại khi sạc pin.

Tránh sạc pin khi thiết bị còn quá nóng hoặc quá lạnh, sạc pin trong môi trường độc hại, sạc pin trong môi trường khỏi bụi ô nhiễm, …

  • Tối ưu thiết bị

Pin cung cấp cho toàn bộ hệ thống hoạt động thế nhưng người dùng lại dường như không quan tâm tới nó lắm. Việc chạy cùng lúc nhiều úng dụng, nhất là những ứng dụng không cần thiết khiến lượng pin cung cấ phải chia sẻ đều cho các ứng dụng đó dẫn tới tình trạng hao pin, nhanh hêt pin và tuổi thọ của pin sẽ bị giảm xuống.

Trên đây mình đã hướng dẫn cho bạn một số cách sạc pin cho đúng. Nhằm mục đích cải thiện cho tình trạng pin nhanh hết và tăng tuổi thọ cho pin. Đối với mỗi chiếc smartphone, pin vô cùng quan trọng, vì thế người dùng nên quan tâm tới pin nhiều hơn nữa, luôn tuân thủ theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất đối với cách sử dụng pin.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác