Hướng dẫn cách reset máy Oppo r7s

Ngày đăng:
Lượt xem: 2360
Bình luận:

Cách reset máy Oppo R7s

Trong quá trình sử dụng Oppo R7s, có thể vì nhiều lí do khác nhau khiến bạn cần phải reset máy. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách reset cho Oppo R7s này.

1. Lưu ý cần thực hiện trước khi reset máy

- Thao tác reset máy sẽ dẫn đến tình trạng toàn bộ dữ liệu trên máy bị xóa sạch và không thể phục hồi. Vì vậy, trước khi thực hiện việc này, bạn nên sao lưu lại toàn bộ dữ liệu của máy.

- Kiểm tra chắc chắn dung lượng pin còn trên 50% hoặc tiến hành sạc khoảng 20 phút trước khi reset.

- Trường hợp máy bị treo ứng dụng nên không thể thoát ra, bạn hãy nhấn phím Nguồn + Home và đợi đến khi máy khởi động lại. Sau đó sao lưu lại dữ liệu rồi hãy thực hiện reset.

2. Cách reset Oppo R7s

- Bước 1: Tắt nguồn hoặc tháo pin ra rồi lắp lại.

- Bước 2: Nhấn giữ đồng thời 2 phím: Phím nguồn và phím giảm âm lượng

- Bước 3: Khi thấy máy rung, bạn hãy thả phím nguồn ra và vẫn giữ phím giảm âm lượng. Cho tới khi nhìn thấy logo Oppo hiện ra và màn hình hiện lên dòng chữ “Select Language” thì bạn hãy thả phím giảm âm lượng ra.

- Bước 4: Trong trường hợp không thể dùng tay để chạm vào màn hình cảm ứng được, bạn hãy dùng phím giảm âm lượng để di chuyển các tùy chọn. Bạn bấm chọn “English” và xác nhận bằng cách bấm phím nguồn.

- Bước 5: Bấm phím giảm âm lượng để di chuyển đến dòng “Wipe data and cache”, bấm vào dòng “Wipe data and cache” bạn sẽ thấy xuất hiện một hộp thoại, bạn hãy bấm “YES” để xác nhận (có thể thực hiện xác nhận bằng cách bấm nốt nguồn).

- Bước 6: Bạn hãy đợi một chút cho đến khi thấy màn hình hiện ra một hộp thoại. Nếu sử dụng được màn hình cảm ứng, bạn hãy bấm vào “YES”. Nếu không dùng màn hình cảm ứng, bạn hãy dùng phím tăng hoặc giảm âm lượng để chọn “YES”.

- Bước 7: Khi thấy màn hình hiện lên một loạt tùy chọn, bạn bấm chọn “Reboot” sau đó bấm “YES”.

- Bước 8: Ngồi đợi máy chạy để hoàn tất công việc reset.

Đây chỉ là một thủ thuật nhỏ mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng nó sẽ có ích cho bạn trong quá trình sử dụng Oppo R7s!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác