Hướng dẫn cách phát sóng wifi bằng HTC One A9

Ngày đăng:
Lượt xem: 1676
Bình luận:

Hướng dẫn cách phát sóng wifi bằng HTC One A9

HTC One A9 không chỉ là một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mà nó còn được trang bị rất nhiều các tính năng hấp dẫn. Một trong những tính năng không thể không nhắc tới trên chiếc Smartphone này đó chính là tính năng phát wifi. Vậy bạn đã biết cách phát sóng wifi cho HTC One A9 của mình chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Hình ảnh chiếc điện thoại HTC One A9

- Để phát sóng wifi bằng HTC One A9, trước tiên các bạn phải bật kết nối dữ liệu trên chiếc HTC One A9 của mình. Bạn có thể làm theo trình tự sau: Vào mục cài đặt => sau đó vào tiếp phần không dây và mạng => tiếp tục truy cập vào phần các mạng di động => để mục dữ liệu di động ở chế độ ON.

Hình ảnh bật kết nối dữ liệu

- Sau khi bật dữ liệu trên HTC One A9 xong, các bạn có thể phát wifi cho HTC One A9 của mình theo hai cách như sau :

1. Phát phát wifi cho HTC One A9 qua cổng USB

- Để phát wifi cho HTC One A9 qua cổng USB thì đầu tiên các bạn thực hiện kết nối chiếc điện thoại HTC One A9 với một thiết bị khác qua cáp USB chính hãng. Tiếp theo sau đó, bạn truy cập vào mục cài đặt => chọn vào mục không dây và mạng => bật phần chia sẻ kết nối USB ở chế độ ON. Như vậy là chiếc điện thoại HTC One A9 của bạn bắt đầu có thể phát wifi cho các thiết bị khác.

2. Lấy HTC One A9 làm trạm phát không dây mạng di động.

- Để có thể sử dụng HTC One A9 làm trạm phát không dây mạng di động thì các bạn có thể làm theo trình tự các bước như sau:

+ Bước 1: Từ giao diện màn hình chính, các bạn truy cập vào mục Cài đặt

 Truy cập vào mục Cài đặt

+ Bước 2: Tiếp theo bạn vào mục Không dây và mạng

Vào phần dữ liệu di động

+ Bước 3: Chọn tiếp phần Thêm nữa => sau đó vào Chia sẻ mạng di động => click vào phần Trạm phát wifi di động = > bật chế độ ON => Cuối cùng bạn chọn OK.

Bạn vào phần thêm nữa

+ Sau đó bạn thoát ra ngoài màn hình chính là chiếc điện thoại HTC One A9 của bạn có thể chia sẻ mạng cho các thiết bị mạng khác.

Hình ảnh bật chế độ phát wifi cho HTC One A9

- Việc chia sẻ mạng wifi bằng HTC One A9 có nhược điểm là tốc độ mạng của các thiết bị khác sẽ không được nhanh và mượt. Hơn nữa, nó lại tiêu thụ nhiều điện năng hơn và làm máy nhanh hết pin hơn !

Như vây, với những hướng dẫn trong bài viết trên các bạn đã biết cách phát sóng wifi bằng HTC One A9 của mình rồi chứ? Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn khi cần thiết. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác