Hướng dẫn cách download video trên youtube cho iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 1267
Bình luận:

Hướng dẫn cách download video trên youtube cho iPhone 6

Bạn là người may mắn vì đang được sở hữu chiếc điện thoại iPhone 6 cao cấp nhất của Apple. iPhone 6 được trang bị rất nhiều các tính năng tiện ích, do đó bạn chưa khám phá và tận dụng tất cả các tính năng tiện ích trên chiếc Smatphone của mình. Bạn đang gặp khó khăn trong việc tải video trên Youtube cho iPhone 6? Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách download video trên Youtube cho iPhone 6 đơn giản và nhanh chóng nhất.

Download video trên youtube cho iPhone 6

- Trước đây, để download video trên youtube cho các thiết bị iOS thì người dùng cần phải sử dụng một số thủ thuật như: đổi tên địa chỉ truy cập trên trình duyệt Safari hay sử dụng phần mềm hỗ trợ download video trên App Store như “Video Downloader - trình quản lý download”. Tuy nhiên, giờ đây các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng download video trên youtube cho iPhone 6 nhờ tính năng Youtube Offline. Đây là tính năng hỗ trợ người dùng có thể tải về máy lượng Video không giới hạn. Do đó, các bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình định dạng Video thích hợp để tải về cho iPhone 6 của mình và xem bằng ứng dụng hỗ trợ xem Youtube. Để download video trên youtube cho iPhone 6, các bạn có thể làm theo tình tự các bước sau đây:

+ Bước thứ 1: Từ giao diện màn hình chính của điện thoại iPhone 6, các bạn tiến hành mở ứng dụng Youtube và tìm đoạn video mình muốn tải về trên thanh công cụ tìm kiếm.

Mở ứng dụng Youtube

+ Bước thứ 2: Tiếp theo, bạn lựa chọn đoạn video mà mình muốn lưu lại trên iPhone 6 bằng cách thực hiện phát đoạn video đó.

Chọn video bằng cách phát video

+ Bước thứ 3: Tiếp theo sau đó, các bạn bấm chọn vào biểu tượng Download ( mũi tên chỉ xuống) nằm ở góc phải phía dưới đoạn video trình phát.

Nhấn vào biểu tượng mũi tên để download video

+ Bước thứ 4: Tiếp tục bấm chọn vào Tải về.

Bấm chọn vào Tải về

+ Bước thứ 5: Lúc này, quá trình tải Video trên Youtube sẽ tự động diễn ra và lưu về iPhone 6 dưới dạng tệp .exo. Video tải về sẽ được lưu vào phần Youtube Offiline trên iPhone 6.

Video tải về được lưu vào phần Youtube Offiline

+ Bước thứ 6: Trên điện thoại iPhone 6 bạn truy cập vào thư viện, mục Youtube Offiline để có thể xem lại đoạn video vừa tải về mà không cần phải kết nối Internet.

Như vậy, chỉ với 6 bước đơn giản là bạn đã có thể thực hiện download video trên youtube cho iPhone 6 thành công. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công và có sự trải nghiệm thú vị trên chiếc iPhone 6 của mình!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác