HTC One M9 ram mấy Gb?

Ngày đăng:
Lượt xem: 987
Bình luận:

HTC One M9 – Điện thoại cấu hình khủng với RAM 3GB

HTC One là dòng điện thoại được xây dựng dựa trên sự chính xác và hoàn hảo. Nó đã khẳng định được thương hiệu của mình từ khi chiếc điện thoại HTC One M8 được tung ra thị trường. Và ngày càng lớn mạnh với lượng khách hàng tăng theo từng ngày.

HTC One M9 với thiết kế trang nhã và hiện đại

Tiếp nối sự thành công đó, HTC tiếp tục tung sản phẩm công nghệ cao HTC One M9 vào đầu năm 2015 với cấu hình khủng và siêu mạnh. Với sản phầm lần này, HTC chủ yếu tập trung vào nâng cấp phần cứng và chế độ chụp ảnh của điện thoại.

HTC quyết định tiếp tục gắn bó với màn hình độ lớn 5 inch và độ phân giải Full HD (1080 x 1920) cho chiếc M9 này. Vì thế HTC One M9 có vẻ lép vế hơn so với những chiếc điện thoại sử dụng chuẩn QHD cho màn hình như LG G3. Nhưng các nhà sản xuất cho rằng chuẩn màn hình cao hơn là không cần thiết với kích cỡ màn hình như trên và chuẩn màn hình cao đồng nghĩa với việc tiêu hao pin nhiều. Đó thực sự là một điều lãng phí.

HTC One M9 có bộ nhớ trong dung lượng lên đến 32 GB (đối với phiên bản quốc tế), trong đó có 21 GB là khả dụng. Khe cắm thẻ nhớ microSD có thể hỗ trợ thẻ có dung lượng lên tới 122 GB. Nhiều thông tin khẳng định răng HTC sẽ tung ra thị trường cả phiên bản 64 GB.

Màn hình kích thước 5 inch, độ phân giải Full HD

Kết nối mạng không dây mạnh mẽ, Bluetooth 4.0 với aptX và NFC. HTC One M9 hỗ trợ kết nối mạng LTE thông qua nano sim.

Bộ nhớ trong tăng thêm 50% so với M8, lên đến 3 GB, giúp tăng đáng kể tốc độ xử lý của điện thoại. Bộ vi xử lý có sự cải tiến mới từ chip Snapdragon 810 của Qualcomn, gồm một bộ lõi tứ Cortex A 53 1.5 GHz và một bộ lõi tứ Cortex A 57 2 GHz. Đi kèm với GPU Adreno 430. Không có gì để chê trách về sự đầu tư mạnh tay của HTC cho phần cứng trên chiếc HTC One M9 này.  Nó là chiếc điện thoại đầu tiên dùng vi xử lý Snapdragon 810 được chúng tôi tiến hành thử  nghiệm và đã nhận được những kết quả bất ngờ.

HTC One M9 đạt điểm Geekbench 3 tốt nhất và nó là thích hợp nhất với phần đồ họa của iPhone 6. Điểm duyệt web SunSpider không tốt như M8. Nhưng chẳng có vấn đề gì với điểm này từ góc độ của người sử dụng. Điểm BoomSound đánh giá bộ loa của điện thoại mới chính là điểm mấu chốt. HTC đã hỗ trợ thêm tính năng High Res 24 bit. Từ đó đưa chiếc điện thoại này ngang hàng với những chiếc điện thoại và máy tính bảng thế hệ mới nhất của Sony. Loa của M9 thật sự rất tuyệt vời, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận tốt nhất trên các thiết bị điện thoại thông minh từng dùng.

Kết nối với loa ngoài mạnh mẽ

Một tính năng mới nữa được phát triển trên M9 có tên gọi là HTC Connect. Nó có nghĩa là gì? Đơn giản thôi. Bạn chỉ cần vuốt ba ngón tay lên là một tệp âm thanh sẽ được chuyển tới loa đã được kết nối. Hành động ngược lại sẽ trả lại tệp tin đó. Thêm nữa, với công nghệ BlackFire và một số bộ thu âm, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình những phòng chơi giai điệu thú vị và hấp dẫn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác