HTC One M8 Eye chụp hình đẹp không

Ngày đăng:
Lượt xem: 1142
Bình luận:

HTC One M8 Eye chụp hình đẹp không

HTC One M8 Eye được coi là bản nâng cấp camera của người anh tiền nhiệm HTC One M8 với camera sau 13 MP. Chất lượng hình ảnh chụp được từ camera HTC One M8 Eye như thế nào, có thực sự đẹp như những lời đồn đoán hay không. Chúng ta cùng khám phá camera HTC One M8 Eye chụp hình đẹp không nhé.

1, Camera HTC One M8 Eye cho hình ảnh chân thực, sắc nét

‑ HTC One M8 Eye được trang bị công nghệ MegaPixel truyền thống thay vì công nghệ UltraPixel như trước kia. Độ phân giải camera ấn tượng với 13 MP cho thiết ké camera sau, khẩu độ camera f/2 lý tưởng cho mọi điều kiện chụp ảnh đều có chất lượng tốt. Ngoài ra, camera trước của máy cũng cho hình ảnh rất trung thực với trang bị độ phân giải 5.0 MP. Đặc biệt, điểm ấn tượng của người dùng về camera của máy là tốc độ chụp rất nhanh.

‑ Phần giao diện camera thân thiện, dễ sử dụng. Với những ai mới làm quen với sản phẩm này cũng đều thao tác một cách dễ dàng.

2, Một số tính năng khác khi chụp hình

Eye Experience

Chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú với camera của HTC One M8 Eye

‑ Eye Experience là ứng dụng giúp cho người dùng lựa chọn các tùy chọn trên HTC One M8 Eye như máy ảnh Selfie, Máy ảnh, Toàn cảnh, cắt dán ảnh tức thì, chụp ảnh kép hay chụp ghép nhiều ảnh,..

Chế độ chỉnh tay Manual

Hình ảnh chụp từ camera của máy

‑ Đây là chế độ được người dùng rất ưa chuộng. Thông qua chế độ này người chụp tinh chỉnh các thông số nâng cao như Cân bằng trắng, Bù trừ sáng, hay IOS,... Có thể nói bạn sẽ có được bức hình chuyên nghiệp nhất khi trải nghiệm trên camera của HTC One M8 Eye.

Chỉnh hình chuyên nghiệp với Duo Camera

Chỉnh hình chuyên nghiệp với Duo Camera của HTC One M8 Eye

‑ Không chỉ trang bị những tính năng chụp hình trên camera của HTC One M8 Eye mà máy còn được cài đặt sẵn ứng dụng Photo Editor của nhà phát triển HTX. Thông qua ứng dụng này người dùng tùy chỉnh để có được bức hình “ảo” nhất khi chia sẻ với bạn bè trên các trang mạng xã hội.

Chế độ toàn cảnh Panorama

Chế độ toàn cảnh Panorama trên HTC One M8 Eye

‑ Nhờ có chế độ chụp ảnh toàn cảnh Panorama mà người dùng chụp được những bức hình phong cảnh đẹp nhất tại nơi mà bạn đi qua. Đặc biệt việc chụp ảnh toàn cảnh với chế độ Panorama trên HTC One M8 Eye trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần khởi động chế độ này trong máy ảnh, giữ chắc tay để máy không bị rung rồi quét một vòng là các bạn đã có được một bức hình ảnh Panarama ưng ý.

Chụp ảnh kép bằng cả camera trước và camera sau

Chụp ảnh kép bằng cả camera trước và camera sau

‑ Thêm một giải pháp cho các tín đồ “tự sướng”. Khi bạn đi ngang qua một khu vực nào đó mà không thể nhờ ai chụp hộ mình được. Chế độ camera kép giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng bằng cách chia đôi khung hình. Người dùng tận dụng cả camera trước và camera sau của máy để tạo nên một bức hình độc đáo.

Nhìn chung camera của HTC One M8 Eye có nhiều cải tiến vượt bậc so với các sản phẩm tiền nhiệm. Chất lượng hình ảnh từ camera được nâng cao kết hợp với phần mềm hỗ trợ đa dạng phong phú hơn cho người dùng thỏa sức sáng tạo. Nếu bạn là người đam mê chụp ảnh thì đừng nên bỏ qua model này.

>> Xem thêm thông tin: Chặn tin rác cho HTC One M8 Eye

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác