HTC One A9 lỗi gọi đi không được phải làm sao?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2632
Bình luận:

HTC One A9 lỗi gọi đi không được

Nghe gọi là chức năng chính và quan trọng nhất của tất cả mọi chiếc Smatphone nói chúng và chiếc điện thoại HTC One A9 nói riêng. Hiện tại, chiếc HTC One A9 của bạn đang gặp phải lỗi không gọi đi được, điều này khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng HTC One A9 không gọi đi được.

Smartphone HTC One A9

1, Nguyên nhân HTC One A9 không gọi đi được.

- Có rất nhiều nguyên nhân khiến HTC One A9 bị lỗi không gọi đi được. Tuy nhiên, chúng ta cần kể đến các nguyên nhân chính sau:

+ Nguyên nhân thứ nhất: Do HTC One A9 của bạn bị hư hỏng phần cứng. Có thể trong quá trình sử dụng, bạn vô tình làm rơi, va đập HTC One A9 xuống nền cứng khiến máy bị lỏng sim và không gọi đi được.

+ Nguyên nhân thứ hai: HTC One A9 không gọi đi được nguyên nhân cũng có thể do bị xung đột phần mềm. Có thể bạn đã cài đặt quá nhiều các ứng dụng, phần mềm không tương thích và phát sinh ra tình trạng không gọi đi được.

2, Cách khắc phục HTC One A9 bị lỗi không gọi đi được

- Cách 1: Đầu tiên, các bạn hãy tiến hành kiểm tra xem mình đã lắp đúng sim cho máy chưa, đồng thời kiểm tra xem khay đựng sim có bụi bẩn bám vào hay không? Nếu trong trường hợp khay đựng sim của bạn có nhiều bụi bẩn bám vào thì hãy tiến hành vệ sinh sạch sẽ bằng cách dùng tăm bông tẩm cồn và đợi cho khô rồi lắp sim vào để thực hiện cuộc gọi đi như bình thường.

Kiểm tra sim và vệ sinh khay đựng sim cho HTC One A9

- Cách 2; HTC One A9 bị lỗi không gọi đi được cũng có thể do tài khoản chính trên sim đã hết mà bạn quên không nạp. Trong trường hợp này, các bạn chỉ cần thực hiện thao tác kiểm tra tài khoản theo cách thông thường là được.

- Cách 3: Có thể do số thuê bao mà bạn thực hiện cuộc gọi đi nằm trong danh sách hạn chế. Có nghĩa là bạn đã thực hiện chặn cuộc gọi từ số điện thoại đó trên thiết bị HTC One A9 của mình. Bạn hãy thử gọi một số liên lạc bất kỳ khác để kiểm tra. Nếu vẫn không thực hiện được thì hãy thử theo cách dưới đây.

- Cách 4: Nếu như chiếc điện thoại HTC One A9 của bạn vẫn không thể thực hiện cuộc gọi đi thì bạn có thể khắc phục theo trình tự các bước sau:

- Bước 1: Từ giao diện chính của chiếc điện thoại HTC One A9, các bạn truy cập vào mục: Quản lý ứng dụng > sau đó chọn vào mục Ứng dụng "Dịch vụ của Google Play"

Chọn vào mục Ứng dụng "Dịch vụ của Google Play"

- Bước 2: Tiếp theo sau đó, các bạn kéo xuống và thực hiện xóa hết mục dữ liệu ứng dụng đi

Xóa hết mục dữ liệu ứng dụng đi

- Bước 3: Cuối cùng là khởi động lại HTC One A9.

Khởi động lại HTC One A9

- Nếu sau khi thực hiện theo tất cả các cách nêu trên mà các bạn vẫn không thể khắc phục được lỗi HTC One A9 gọi đi không được thì cách tốt nhất các bạn ên đưa thiết bị của mình đến một cửa hàng sửa chữa có uy tín gần nhất để được kiểm tra và khắc phục kịp thời

+ Tại khu vực Hà Nội, các bạn có thể đưa HTC One A9 gọi đi không được đến trung tâm sửa chữa truesmart.com.vn để được kiểm tra và sửa chữa. Tại đây, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm sẽ tiến hành kiểm tra và sửa chữa HTC One A9 gọi đi không được trong thời gian nhanh nhất. Các bạn có thể chờ và lấy máy ngay mà không cần ký gửi lại cửa hàng.

+ Tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sửa chữa HTC One A9 / HTC One M8 Eye gọi đi không được tại cửa hàng Kdienthoai.com. Với cam kết: Đúng bệnh - đúng chất lượng - đúng giá chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn khi gặp phải tình trạng lỗi HTC One A9 gọi đi không được một cách  nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác