HTC Desire 826 sử dụng dễ không

Ngày đăng:
Lượt xem: 1297
Bình luận:

Tìm hiểu về cấu tạo có dễ sử dụng của HTC Desire 826

HTC Desire 826 là một trong những smartphone thuộc dòng trung cấp hiện nay. Đây là sản phẩm mới được ra mắt của dòng điện thoại HTC . Với nhiều ưu điểm như cấu hình tốt, thiết kế đẹp thì HTC Desire 826 nhanh chóng được nhiều người tiêu dùng để ý đến. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người tiêu dùng tỏ ra lăn tăn trước khi quyết định sở hữu chiếc điện thoại này đó là HTC Desire 826 sử dụng dễ không? Vậy chúng ta hãy tìm hiểu nhé.

Việc sử dụng dễ hay khó HTC Desire 826 hay HTC One M9 phụ thuôc vào cấu tạo về thiết kế của máy. Cùng với đó là cấu hình máy giúp cho các thao tác và tiện ích có được dễ sử dụng không. Sau đây là đánh giá chi tiết các bộ phận của HTC Desire 826.

 

1.Thiết kế phím vật lý khó thao tác:

Dù các smartphone có cao cấp đến đâu đi chăng nữa thì nó cũng không thể mất đi hoàn toàn các phím cứng cơ bản như nút nguồn, tăng giảm âm lượng.. Với HTC Desire 826 có kích thước tương đối lớn , cùng với vị trí đặt của phím vật lý đặt ở phía trên gần đỉnh máy nên người dùng rất khó có thể thao tác được các phím đó.

Thiết kế các phím bấm khó thao tác

2.Màn hình của HTC Desire 826

Màn hình của HTC Desire 826 được trang bị tương đối lớn với 5.5 inch như HTC One E8 . Tuy nó đem lại sử rộng lớn thích thú khi xem  hình ảnh hay đọc báo, lướt web, chơi game trên màn hình rộng lớn này, nhưng đồng thời nó cũng gây khó khăn trong việc thao tác. Đặc biệt là các các bạn nữ khi sử dụng màn hình này. Bởi nó quá to so với tầm với của các ngón tay để thực hiện thao tác trên máy.

Màn hình rộng lớn khó sử dụng

 

3.Khả năng chốn thấm nước của HTC Desire 826

Sản phẩm này có cấu tạo các khe hở ở ổ cắm tai nghe, ổ cắm sạc và các loa của máy. Vì vậy mà nó không có khả năng chống thấm nước. Chon nên nó không thể sử dụng khi đang đi trong trời mưa hay ở những môi trường ẩm ướt như nhà tắm cũng không nên sử dụng.

4.Thao tác nhanh với các tính năng trên HTC Desire 826

HTC Desire 826 có thể thực hiện tắt nhanh các ứng dụng bạn đang dùng một cách hoàn toàn bằng cách nhấn chọn vào chỉ cần nhấn giữ một lúc vào mục cảm ứng tùy chọn ở góc phải màn hình . Lúc đó sẽ hiện ra trên màn hình của bạn các ứng dụng mà bạn đang sử dụng và sử dụng gần đây. Người dùng muốn tắt hoàn toàn các ứng dụng chỉ cần đẩy nhẹ biểu tượng đó sang bên trái hoặc phải là có thể tắt chúng đi một cách dễ dàng.

Thao tác tắt ứng dụng nhanh 

5.Cấu hình mạnh mẽ giúp các thao tác trên máy nhanh chóng

HTC Desire 826 có bộ vị xử lý Snapdragon 615 với 8 nhân khá là mạnh mẽ. Cùng với đó là việc được trang bị chip đồ họa Adreno 405 và bộ nhớ Ram là 2GB giúp cho máy có thể chạy các ứng dụng trên máy khá mượt mà. Vì vậy mà người dùng khi sử dụng các thao tác trên HTC Desire 826 và Sony M4 Aqua thường cảm thấy khá mượt mà và nhanh chóng. Chính vì vậy mà đem lại cảm giác sử dụng dễ dàng cho người tiêu dùng.

Với các cấu tạo của HTC Desire 826 chúng ta có thể nhận biết được HTC Desire 826 sử dụng dễ không? Tuy có gặp một số khó khăn trong việc sử dụng vật lý, xong việc sử dụng các thao tác trên máy lại đơn giản và dễ dàng , cung cấp nhiều tiện ích cho người tiêu dùng.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác