HTC Desire 826 chip mấy nhân

Ngày đăng:
Lượt xem: 977
Bình luận:

Chiếc điện thoại HTC Desire 826 chíp mấy nhân

HTC Desire 826 được xem là một chiếc điện thoại Smartphone cao cấp nhất trong dòng Desire của hãng HTC. Chính vì vậy mà chiếc điện thoại này đã và đang được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy HTC Desire 826 hiện nay đang được khá nhiều người sử dụng xong chưa hẳn tất cả những người đang sử dụng chiếc điện thoại này có bộ vi xử lý chíp mấy nhân? Đây là tình trạng chung của nhiều người dùng đối với bất kỳ một dòng điện thoại nào. HTC Desire 826 chip mấy nhân???

Vậy để người dùng nắm được thông tin HTC Desire 826 chíp mấy nhân thì bài viết dưới đây sẽ cho các bạn câu trả lời chính xác nhất. 

 

Chiếc điện thoại HTC Desire 826

Chiếc điện thoại HTC Desire 826

1. HTC Desire 826 chíp mấy nhân?

HTC Desire 826 được hãng HTC cho ra mắt vào hồi tháng 5 năm 2015 vơi thiết kế máy, cấu hình và giá bán trên thị trường thuộc tầm trung. HTC Desire 826 sở hữu cấu hình : chipset Qualcomm Snapdragon 615 - 8 nhân 64 bit, tốc độ xử lý 1.7 GHz, một màn hình hiển thị 5,5 inch độ phân giải Full HD , camera sau có độ phân giải 13 megapixel, dung lượng pin của máy là 2.600 mAh, bộ nhớ RAM 2Gb và hệ điều hành  Android 5.0 với giao diện HTC Sense mới nhất.

 

Hình ảnh về loại chíp 8 nhân của HTC Desire 826

Hình ảnh về loại chíp 8 nhân của HTC Desire 826

Như vậy chiếc điện thoại HTC Desire 826 sử dụng chíp 8 nhân, sẽ đảm bảo cho máy hoạt động tốt, xử lý nhanh các thao tác của người dùng, giúp người dùng có những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị hơn mà không bị đứt quãng hay bị chậm.

Để có thể biết về tốc độ xử lý của loại chipset 8 nhân này, chúng ta cùng đi tìm hiểu thêm nhé.

2. Tốc độ xử lý của chipset Qualcomm Snapdragon 615 - 8 nhân

Để có thể biết tốc độ xử lý của chipset Qualcomm Snapdragon 615 - 8 nhân chúng ta cùng tham khảo về các trải nghiệm trên máy HTC Desire 826.

- Khả năng lướt web, nghe nhạc, chơi game : với việc sở hữu loại chipset Qualcomm Snapdragon 615 - 8 nhân, người dùng thoải mái vừa lướt web, chơi game, nghe nhạc,.... mà không lo máy bị chậm, lát máy hay máy bị treo. Tốc độ xử lý của loại chíp này lên tới 1,7 GHz nên luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà hơn, nhanh hơn trên chiếc điện thoại thông minh này.

 

Thoải mái trải nghiệm trên HTC Desire 826

Thoải mái trải nghiệm trên HTC Desire 826

- Khả năng xử lý thông tin cho người dùng mau lẹ, người dùng không cần phải chờ máy, mọi thông tin người dùng yêu cầu đều được máy xử lý một cách nhanh chóng, hỗ trợ kết nối mạng internet nhanh, sóng tốt trên các phạm vi. Với loại chipset Qualcomm Snapdragon 615 - 8 nhân này thì không chỉ dùng cho HTC Desire 826 mà còn có thể sử dụng trên các dòng điện thoại hay máy tính mà vẫn cho một tốc độ xử lý nhanh nhất.

Như vậy qua bài viết này chúng ta đều biết được HTC Desire 826 sử dụng chíp 8 nhân và tốc độ xử lý của loại chip này như thế nào. Nếu có nhu càu thì các bạn không nên bỏ qua chiếc Smartphone đẳng cấp này nhé !

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác