HTC có dùng được gậy tự sướng không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 8073
Bình luận:

HTC có dùng được gậy tự sướng không?

Các bạn đang sở hữu sản phẩm smartphone của hãng HTC với nhiều tính năng nổi bật trong đó có khả năng chụp hình đẹp, phát nhạc hay... Và bạn lại yêu thích việc chụp hình selfie bằng smartphone của mình để khoe với bạn bè và lưu lại trên các trang mạng xã hội như Facebook chẳng hạn. Vậy câu hỏi mà các bạn đang thắc mắc có phải là liệu các sản phẩm di động của hãng HTC có thể sử dụng gậy tự sướng được không. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết. Các bạn tìm hiểu nhé.

Các bạn trẻ ngày nay rất yêu thích việc chụp ảnh selfie bằng gậy tự sướng

- Gậy tự sướng là một trong những thiết bị phổ biến dùng kèm với smartphone được các bạn trẻ ngày nay rất yêu thích và sử dụng, đặc biệt là các bạn đam mê việc chụp hình selfie bằng camera trước.

- Để có những tấm ảnh tự chụp đẹp, các bạn có thể sử dụng gậy tự sướng giúp chụp hình bằng camera trước với không gian rộng hơn mà không cần với tay ra quá xa. Khi đó, các bạn có thể tự chụp hình một mình hoặc chụp chung với các bạn của mình mà không cần nhờ ai khác. Điều này thật tiện ích khi các bạn cùng gia đình hoặc bạn bè, đồng nghiệp đi chơi xa và cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ.

Chụp hình selfie bằng gậy tự sướng giúp có tấm ảnh đẹp tự nhiên với không gian ảnh rộng hơn

- Có 2 kiểu gậy tự sướng mà bạn có thể lựa chọn: kiểu kết nối với điện thoại thông qua tín hiệu Bluetooth hoặc kiểu kết nối qua jack cắm tai nghe 3.5mm.

Gậy tự sướng kết nối với điện thoại bằng cổng tai nghe 3.5mm

Kiểu gậy tự sướng sử dụng kết nối Bluetooth

- Cách sử dụng gậy tự sướng trên smartphone HTC:

    + Bạn cần kết nối thiết bị điện thoại với gậy tự sướng, tùy vào kiểu kết nối trên gậy tự sướng của mình: mở Bluetooth ở cả 2 thiết bị (nếu dùng gậy kết nối qua cổng Bluetooth) hoặc cắm dây kết nối của gậy tự sướng vào khe cắm tai nghe 3.5mm của điện thoại.

    + Gắn điện thoại vào giá đỡ của gậy tự sướng (khung kẹp điện thoại)

    + Điều chỉnh độ dài của gậy

    + Và cuối cùng: chụp ảnh bằng cách bấm nút trên thân gậy hoặc bấm nút trên remote (tùy vào các kiểu gậy)

Một kiểu gậy tự sướng trên thị trường với remote

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu gậy tự sướng khác nhau ứng với nhiều dòng điện thoại khác nhau (cho các phiên bản Android hoặc iOS...), do đó các bạn cần đến các cửa hàng điện thoại lớn và uy tín để được tư vấn sản phẩm phù hợp với điện thoại của mình trước khi quyết định mua sắm.

Chúc các bạn có thể mua và sử dụng gậy tự sướng hiệu quả trên thiết bị smartphone HTC của mình để thỏa sức đam mê chụp ảnh, tha hồ sáng tạo và có những tấm ảnh selfie chất lượng nhất.

>> Xem thêm thông tin: Tổng hợp thủ thuật HTC

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác