Hỏi đáp: Sony Xperia Z5 Dual cũ giá bao nhiêu?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1342
Bình luận:

Hiện nay Sony Xperia Z5 Dual cũ được bán với mức giá bao nhiêu?

Thông thường máy cũ rẻ hơn rất nhiều so với máy mới. Do đó để tiết kiệm chi tiêu không ít người đã chọn mua sắm theo hình thức mua hàng đã qua sử dụng. Sony Xperia Z5 Dual cũ giá bao nhiêu? Và mua Sony Xperia Z5 Dual rẻ hơn so với máy mới nhiều không?

1, Sony Xperia Z5 Dual cũ giá bao nhiêu

‑ Sony Xperia Z5 Dual máy mới chính hãng hiện nay được bán với mức giá 13.990.000 đồng. Còn đối với máy cũ, chắc chắn giá bán sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Thực tế, giá bán mãy cũ sẽ phụ thuộc vào tình trạng máy đó. Nếu máy đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới thì giá sẽ cao hơn so với mãy đã sử dụng lâu và rất cũ.

Sony Xperia Z5 Dual máy đã qua sử dụng

‑ Hiện tại, tại cửa hàng Thế giới di động có bán Sony Xperia Z5 Dual máy cũ với giá 9.440.000 đồng. Nư vậy, so với giá bán máy mới, máy đã qua sử dụng có giá bán thấp hơn tới 4,5 triệu đồng. Tại các cửa hàng nhỏ lẻ trên toàn quốc cũng cung cấp Sony Xperia Z5 Dual đã qua sử dụng với mức giá khác nhau tùy thuộc vào tình trạng máy. Khi mua máy cũ, các bạn không chỉ quan tâm tới giá bán mà cũng cần để ý tới chất lượng máy.

2, Cách chọn Sony Xperia Z5 Dual khi mua máy cũ

‑ Kiểm tra màn hình, cảm ứng: Trước tiên bạn hãy kiểm tra xem màn hình Sony Xperia Z5 Dual cho khả năng hiện thị như thế nào, hình ảnh thu được có sắc nét và trung thực không. Bên cạnh đó hãy xem cảm ứng màn hình có mượt mà hay có điểm chết không. Nếu phát hiện có điểm chết trên màn hình, cảm ứng bị loạn, hay dấu hiệu bất thường nào thì nên thận trọng với máy đó.

Kiểm tra màn hình cảm ứng khi mua máy cũ

‑ Kiểm tra các phím cứng: Tiếp theo bạn kiểm tra các phím cứng trên máy như phím Home, phím âm lượng, phím nguồn.... Nếu các phím cho độ đàn hồi tốt và không phát ra âm thanh lạ thì bạn có thể yên tâm sử dụng.

‑ Kiểm tra các tác vụ khác: Khi mua máy cũ các bạn cần kiểm tra thật kỹ toàn bộ các chi tiết trên máy. Hãy thực hiện cuộc gọi trên Sony Xperia Z5 Dual cũ đó, hay kiểm tra các tính năng như wifi, bluetooth, 3G, GPS.... Bạn cũng nên nghe nhạc, lướt web hay xem video trên máy.

Kiểm tra các tác vụ trên máy khi mua

‑ Kiểm tra pin máy: Pin máy cũng là một yếu tố bạn không nên bỏ qua khi mua máy cũ. Hãy xem thời gian sạc đầy pin của Sony Xperia Z5 Dual và với dung lượng pin đầy thì máy sử dụng được bao lâu. Nếu pin máy đã bị chai thì bạn hãy “ngã giá” với người bán sao cho phù hợp.

Như vậy là mình vừa chia sẻ cho các bạn một số thông tin về việc mua Sony Xperia Z5 Dual cũ. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn sớm chọn mua được một sản phẩm ưng ý.

>> Xem thêm: Xperia Z5 Dual bị nóng máy

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác