H-ack tiền trong game Candy Crush Saga trên iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 2039
Bình luận:

Cách hack trò Candy Crash Saga trên iPhone 5

Có thể nói game Candy Crash Saga là 1 trong những tựa đề game phổ biến nhất hiện nay và nó thu hút được đông đảo người dùng Smartphone sử dụng vào việc giải trí. Tuy nhiên, việc giới hạn mạng trong quá trình chơi của game Candy Crash Saga làm bạn rất khó chịu. Bài viết này mình sẽ mách cho các bạn cách để hack game Candy Crash Saga trên iPhone 5s để giúp bạn có được những giây phút thoải mái nhất khi chơi trò chơi này.

 

Candy Crash Saga

Yêu cầu đầu tiên là chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn phải được tiến hành jailbreak có ifile, các bạn có thể tải phiên bản jailbreak từ web .

Cách thứ 1: Dùng file deb hack Candy Crash Saga

Thức hiện tắt game Candy Crash Saga ở thanh Multitask. Tiếp theo là mở ifile lên và tìm đến thư mục chứa file deb mà bạn vừa dowload về và bấm chọn vào file deb đó và cuối cùng là chọn install. Sau đó bạn đợi cho file deb setting xong khi đó iPhone của bạn sẽ tự động được Respring. Tiếp theo bạn vào mục cài đặt > chọn Candy Crash > chọn chức năng hack thì sẽ trên màn hình lúc này sẽ hiện ra và các bạn có thể tùy chỉnh on/off chức năng này.

Cách thứ 2: Sử dụng ứng dụng IAPFree 1.0.3f (hack các game in-app purchase)

Truy cập cào trang web Cydia.vn, sau đó tìm IAPFree 1.0.3f để dowload về máy sau đó click vào để mở file đó ra và nhấn vào install để bắt đầu quá trình cài đặt IAPFree 1.0.3f trên chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn.

 

Cài đặt IAPFree 1.0.3f về máy

Khi IAPFree 1.0.3f  được mở ra nếu màn hình xuất hiện toàn tiếng Trung thì bạn cần bấm phím Home để thoát khỏi màn hình này nhưng IAPFree 1.0.3f vẫn có thể hoạt động. Sau đó, các bạn có thể mở game Candy Crash Saga luôn, như vậy là game đã được hack và từ đó các bạn có thể sử dụng các tính năng thỏai mái mà không phải trả tiền .

Nếu chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn không có sẵn phần mềm Jailbrek thì các bạn có thể áp dụng theo cách làm dưới đây để hack game Candy Crash.

Đầu tiên tải file modded về trên chiếc máy tính của bạn và sau đó tiến hành giải nén .

Trên màn hình máy tính, bạn bấm chọn vào file ifunbox, sau đó kết nối với điện thoại iPhone 5 của bạn qua dây cáp USB. Tiếp theo là mở thiết bị iPhone của bạn trên máy tính > click chọn Candy Crash Saga > chọn mục Documents. 
Tiếp theo là dùng file modded vừa dowload ở trên về và chèn vào file documents trên máy tính. Sau đón tiến hành refresh vài lần và mở Candy Crash Saga trên điện thoại 5 để kiểm tra xem game đã được hack hoàn tất  hay chưa để hoàn tất việc hack Candy.

Bạn đã biết hack game Candy Crash Saga cho chiếc điện thoại iPhone 5 của mình chưa? Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác