Gợi ý cửa hàng bán Samsung Galaxy S7 Edge giá rẻ

Ngày đăng:
Lượt xem: 952
Bình luận:

Galaxy S7 Edge sản phẩm được ra mắt vào đầu năm với thiết kế màn hình cong 2 cạnh bên độc đáo thêm nhiều tính năng mới hỗ trợ công việc tốt nhất, ngoài quan tâm đến chất lượng sản phẩm thì giá bán của Galaxy S7 Edge cũng được người dùng quan tâm hàng đầu. Vậy đâu là cửa hàng bán Samsung Galaxy S7 Edge giá rẻ?

 >> Đánh giá camera Samsung Galaxy Note 7

Galaxy S7 edge có nhiều tính năng nổi bật

Galaxy S7 edge có nhiều tính năng nổi bật 

1. Thông tin về Galaxy S7 Edge

- Galaxy S7 Edge với màn hình 5.5 inch độ phân giải full HD, sử dụng công nghệ Super AMOLED siêu nét, màn hình được thiết kế cong 2 cạnh bên, cấu hình máy mạnh mẽ, với chip xử lý Exynos 8890, RAM 4GB bộ nhớ trong 32GB và 64GB có thẻ nhớ mở rộng, sản phẩm có tính năng chống nước đạt chuẩn IP68 có thể chịu được độ sâu 1,5m trong 30 phút. Ngoài ra, Galaxy S7 Edge còn được Samsung trang bị nhiều tính năng tiện ích khác.

2. Cửa hàng uy tín bán Galaxy S7 Edge giá rẻ

Galaxy S7 edge màn hình cong 2 cạnh bên độc đáo

Galaxy S7 edge màn hình cong 2 cạnh bên độc đáo 

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán Galaxy S7 Edge với giá tốt nhất nhưng để đảm bảo về chất lượng cũng như giá bán bạn có thể đến các trung tâm uy tín sâu đây.

- Tại Thế giới di động, Galaxy S7 Edge có giá 15.990.000 đồng.

- Tại FPT Shop, Galaxy S7 Edge có giá 15.990.000 đồng.

- Tại Techone, Galaxy S7 Edge có giá bán 15.990.000 đồng.

Như vậy, trên đây là các cửa hàng uy tín mình đã chia sẻ với bạn, để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể đến hệ thống siêu thị di động Techone để được tư vấn và chọn mua sản phẩm với giá tốt nhất.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác