Giá iPhone 6s/6s Plus vàng hồng hôm nay là bao nhiêu?

Ngày đăng:
Lượt xem: 982
Bình luận:

Từ khi mới ra mắt, iPhone 6S/6S Plus vàng hồng đã trở thành cơn sốt cả về giá lẫn độ khan hiếm của sản phẩm.

Những này đầu mới về Việt Nam, iPhone 6S và 6S Plus phiên bản màu vàng hồng có giá cao ngất ngưỡng. Cụ thể đối với phiên bản iPhone 6S 16GB có giá xấp xỉ 30 triệu đồng, có nơi còn để mức giá hơn 31 triệu đồng. Còn đối với iPhone 6S Plus cũng được bán với mức giá đắt đỏ không kém. 40 triệu đồng là giá của một chiếc iPhone 6S Plus 128GB. So với giá gốc mà hãng Apple đưa ra ở những thị trường quốc tế như Singapore, Hong Kong, Trung Quốc  thì giá ở Việt Nam cao hơn từ 12 đến 16 triệu đồng.

>>Xem thêm:  iPhone 6s giá bao nhiêu?

iPhone 6S vàng hồng

 Mặc dù với mức giá cao vọt so với những phiên bản màu khác nhưng iPhone 6S và 6S Plus phiên bản vàng hồng vẫn cháy hàng khi mới về Việt Nam. Thậm chí cả hàng xách tay cũng vô cùng khan hiếm. Bởi vì phiên bản vàng hồng này là sản phẩm mới ra mắt thị trường của Apple, đồng thời cũng là một đột phá mới về màu sắc của iPhone nên hãng sản xuất Apple chỉ phát hành số lượng có hạn để thăm dò ý kiến người sử dụng.

Tuy nhiên, sau khi ra mắt khoảng hơn 2 tuần, giá iPhone 6S và 6S Plus vàng hồng đột ngột giảm mạnh. Phiên bản vàng hồng 6S 16GB chỉ còn 18,5 triệu, giảm tới hơn 12 triệu đồng. Còn đối với iPhone 6S Plus vàng hồng 16GB có giá 20,5 triệu, 64GB có giá hơn 23 triệu, và 128GB có giá gần 26 triệu. Dòng 6S Plus này tuy bán khá chậm nhưng cũng giảm đến chóng mặt.

Vậy trong vòng khoảng một tháng sau khi ra mắt tại thị trường Việt Nam giá của iPhone 6S và 6S Plus vàng hồng giảm tới 45%. Nguyên nhân là do khan hiếm nguồn hàng nên giá của phiên bản này được “hét” lên cao hơn nhiều so với các phiên bản màu còn lại, nhưng sau đó nguồn hàng từ các thị trường lớn như Trung Quốc, Singapore đổ về nhiều nên giá mới đột ngột giảm mạnh.

Cho đến thời điểm hiện tại, giá của iPhone 6S vàng hồng 16GB, 64GB, 128GB lần lượt là 19 triệu, 22 triệu, 25 triệu tại cửa hàng FPT Shop. Và 18 triệu, 21 triệu, 23 triệu là giá ở cửa hàng Techone. So với những phiên bản khác, phiên bản vàng hồng có giá cao nhất và cao hơn khoảng 1 triệu đồng.

>> iPhone 6s Plus giá bao nhiêu?

iPhone phiên bản vàng hồng và những phiên bản khác

Đến bây giờ, có lẽ giá của iPhone 6S và 6S Plus vàng hồng đã ổn định, đây là lúc thích hợp cho bạn “tậu” ngay một chiếc iPhone 6S hoặc 6S Plus màu vàng hồng thời thượng và sang trọng rồi đấy. Chúc các bạn ưng ý với sản phẩm mình lựa chọn ! 

>> Nomi 3S giá bao nhiêu?

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác