Giá các dòng iPhone của apple

Ngày đăng:
Lượt xem: 2575
Bình luận:

Hiện nay các loại iPhone giá bao nhiêu tiền

Có mặt trên thị trường từ năm 2007 điện thoại iPhone của nhà Táo luôn là một trong những Smartphone được người tiêu dùng săn đón và sử dụng nhiều nhất. Đặc biệt là mỗi khi có một phiên phản mới được hãng trình làng. Trên thị trường, iPhone là Sartphone ít bị mất giá và giá cả của thiết bị này cũng khá ổn định, nếu có dao động thì không có sự biến đổi nhiều như những dòng Smartphone khác. Vậy tại thời điểm hiện nay giá các dòng iPhone của Apple ở mức bao nhiêu? Hiện bạn có thể mua iPhone chính hãng với giá tốt tại hệ thống các siêu thị, thế giới di động hay các cửa hàng ủy quyền của Apple,....

Đối với những phiên bản iPhone thế hệ trước thì không còn sức nóng nhiều đối với người tiêu dùng. Thời điểm hiện tại thì các dòng sản phẩm như iPhone 5, 5S và 5C đang rất được ưa chuộng.

 

iPhone 5 đang được ưa chuộng trên thị trường

Khi iPhone 5S và 5C mới về thị trường Việt Nam thì chúng có giá bán ra cao ngất ngưởng nhưng hiện nay dòng sản phẩm này đã hạ nhiệt khá nhiều. Mình sẽ cập nhật giá bán iPhone tại trung tâm Thế giới di động như sau:

Như vậy, giá của những chiếc điện thoại iPhone 5S sẽ có mức giá như sau và tùy theo thời gian và cửa hàng bán mà giá có thể dao động một chút.

 

Giá bán iPhone tại trung tâm Thế giới di động

Trong khi đó điện thoại iPhone 5C lại có giá thành rẻ hơn so với phiên bản iPhone 5S với giá 13.399.000 và 15.799.000 cho 2 phiên bản iPhone 5C 16GB và 32GB.

 

Điện thoại iPhone với đa dạng màu sắc bắt mắt

Với thiết bị iPhone 5 thì có giá thành thấp hơn so với dòng 5S khá nhiều

 

Gía của các phiên bản iPhone bản 32 GB, 16GB, 64GB

iPhone 5 hiện nay Apple đã tạm ngưng sản xuất để tập trung cho dòng iPhone 5S nên giá cả có chút biến đổi nhẹ.

Với dòng sản phẩm iPhone 4S thì vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng và dòng sản phẩm này hiện nay cũng đang có khuyến mãi. Theo đánh giá của người dùng thì iPhone 4S thì vẫn giữ mức giá ổn định trên thị trường vì chất lượng của iPhone 4S thật sự vẫn thu hút được mọi ánh mắt nhìn của khách hàng.

 

Gía một số loại iPhone phiên bản trước

Sau khi hai dòng sản phẩm iPhone 5S và 5S xuất hiện trên thị trường Việt Nam thì giá của iPhone phiên bản cũ điển hình như iPhone 4 trở xuống tiếp tục giảm thêm từ vài trăm ngàn đồng thậm chí là vài triệu tùy theo từng phiên bản và từng nơi bán mà giá cả có sự chênh lệch.

 

iPhone 4 phiên bản 16GB

Trên thị trường hiện nay giá điện thoại iPhone 4 là từ 5 cho đến 7 triệu đồng mỗi sản phẩm .

Còn đối với iPhone 3 và 3S thì giá thành cũng tương đối thấp từ 3 triệu cho đến khoảng 6 triệu đồng.

 

Hai sản phẩm iPhone 3 và 3S

Như vậy ở thời điểm hiện tại bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình 1chiếc điện thoại iPhone, bởi mức giá dao động của các sản phẩm này khá lớn vì vậy có  nhiều sản phẩm sẽ phù hợp với túi tiền thu nhập của bạn và mục đích sử dụng của mình rồi nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác