Giá cả thay mặt kính iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 745
Bình luận:

Thông tin giá cả thay mặt kính iPhone 6 cho bạn

Tuy mới được chính thức ra mắt một thời gian ngắn nhưng chiếc di động iPhone 6 là một trong những sản phẩm được đông đảo người ưa chuộng bởi nó có những tính năng rất ưu việt. Tuy nhiên, nếu không may một ngày nào đó chiếc điện thoại iPhone 6 của bạn bị hư hỏng mặt kính gây phiên toái cho bạn khi sử dụng. Vậy để chiếc iPhone của mình có thể trở về trạng thái bình thường như trước thì cách duy nhất mà bạn có thể làm đó là thay mặt kính cho iPhone 6, nhưng giá cả thay mặt kính iPhone 6 như thế nào?

Chiếc điện thoại di động iPhone 6 của Apple

1,Nguyên nhân thay mặt kính iPhone 6

  • iPhone 6 cũng giống như những các thế hệ iPhone trước đó, nó được sở hữu 1 lớp kính cường lực có tác dụng bảo vệ cho màn hình cảm ứng được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp. Tuy nhiên, trong khi sử dụng không tránh được trường hợp chúng ta sơ suất làm rơi hoặc tác động lực mạnh vào màn hình chiếc Smartphone này làm lớp kính trên màn hình bị ảnh hưởng. Nếu tác động mạnh có thể dẫn tới hiện tượng màn hình bị vỡ và ảnh hưởng trực tiếp đến màn hình cảm ứng. Tùy vào mức độ nặng nhẹ mà các bạn sẽ có những cách khắc phục khác nhau.  

2, Địa chỉ thay thế mặt kính iPhone 6 chính hãng tốt nhất

  • Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các trung tâm có dịch vụ thya màn hình iPhone, iPad tuy nhiên bạn phải tìm cho mình một địa chỉ có uy tín để thay thế mặt kính cảm ứng mới cho điện thoại iPhone 6 của mình .

  • Nếu đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội thì bạn có thể tin tưởng và lựa chọn trung tâm Truesmart.com.vn để thay thế màn hình điện  thoại iPhone  của mình. Tại đây các bạn sẽ được thay thế màn hình chính hãng và đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Cam kết khi thay mặt kính tại trung tâm Truesmart

3,Quy trình thay thế và giá cả thay thế mặt kính cảm ứng iPhone 6 năm 2015

- Tại trung tâm Truesmart có sẵn mặt kính để thay thế nên bạn mang sẽ không phải chờ đợi lâu và đặc biệt bạn sẽ được chứng kiến trực tiếp toàn bộ quá trình thay thế mặt kính cho điện thoại iPhone của bạn.

- Việc thay thế màn hình sẽ diễn ra theo công nghệ mới đó là thực hiện bóc tách lớp mặt kính bị vỡ ra khỏi màn hình điện thoại iPhone sau đó vệ sinh màn hình cảm ứng mới, rồi cố định mặt kính mới với màn hình cảm ứng nhờ công nghệ ép chân không.

- Khi sửa xong bạn sẽ được kiểm tra lại và nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành viết giấy bảo hành cho bạn và ngoài ra bạn sẽ được hướng dẫn để có thể sử dụng và bảo quản thiết bị một cách tốt nhất.

- Tại đây, tất cả các sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành là 3 tháng .

- Hiện tại, giá thay mặt kính cho điện thoại iPhone 6 tốt nhất tại trung tâm có giá là 2.000.000 VNĐ.

Như vậy, hi vọng với 1 số thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn thay mặt kính cho chiếc điện thoại iPhone 6 của mình .

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác