Giá bán iPhone 6S

Ngày đăng:
Lượt xem: 686
Bình luận:

Giá dự kiến của iPhone 6S lộ sau ngày ra mắt

Chỉ còn ít ngày nữa là bộ đôi mới của hãng Apple sẽ chính thức ra mắt sau bao nhiêu thông tin đồn đoán của các diễn đàn công nghệ. Tiếp nối với truyền thống cùng thành công của điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus, trong năm nay bộ đôi sản phẩm mới iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ được chính thức giới thiệu vào 9/9 tới đây. Tuy nhiên, những thông tin mới đây đã lộ giá bán iPhone 6S từ 17 triệu đồng gây chú ý.

iPhone 6S sẽ xuất hiện vào 9 tháng 9 tới đây

- Điện thoại iPhone 6S là dòng sản phẩm mới nhất sẽ được hãng Apple ra mắt vào 9/9 và sẽ cho phép thực hiện đặt hàng chính thức 2 ngày sau đó khi trinh làng. Một tuần sau khi người dùng đặt hàng sẽ nhận được sản phẩm đình đám và được mong chờ nhất năm 2015 này. Mặc cho các hãng điện thoại khác gây sóng gió trên thị trường di động trong time qua, hãng Apple vẫn tập trung chuẩn bị thật kĩ càng cho sự kiện xuất hiện của dòng sản phẩm mới. Hãng điện thoại này thậm chí còn tiến hành thuê hẳn một sân vận động có thể chứa 7000 người để công bố giới thiệu bộ đôi siêu phẩm iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Người tiêu dùng đã có các thông tin đầu tiên về dòng sản phẩm mới này khi mà các hình ảnh có liên quan đã xuất hiện với bản màu vàng hồng nữ tính. Bộ khung bằng hợp kim nhôm siêu bền của điện thoại iPhone 6S là A7000 Series được ứng dụng chuyên dụng cho việc sản xuất máy bay. Chiếc camera được nâng cấp lên đến12Mpx so với mức 8 Mpx của chiếc iPhone 6 cùng chế độ selfie khá ấn tượng khi có chiếc camera mặt trước 5Mpx thay vì ứng dụng1.2Mpx như phiên bản anh em trước đó.

Trên đây là giá dự kiến của iPhone 6s sau khi ra mắt, mọi người cùng chờ xem nhé.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác