Game quản lý spa cho iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 993
Bình luận:

Giới thiệu game quản lý spa cho máy tính bảng iPad Mini 3

  Máy tính bảng iPad mini 3 là một dòng sản phẩm được thiết kế với kích thước lớn vì vậy thiết bị này rất thích hợp cho người chơi giải trí bằng những trò chơi cảm ứng vô cùng thoải mái mà không hề mỏi mắt và có thể chơi được nhiều game có hệ thông đồ họa cao. Ở trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệụ game quản lý Spa cho máy tính bảng iPad Mini 3, quản lý hệ thống làm đẹp spa luôn là mẫu game hấp dẫn.

Game quản lý spa cho iPad Mini 3

 -  Các bạn có thể tiến hành tải game với các thao tác sau đây

 -  Bước thứ nhất: Từ trên giao diện menu chính của chiếc máy tính bảng hãy nhấn chọn vào icon biểu tượng App store. Ứng dụng này luôn được tích hợp sẵn trong máy tính bảng iPad Mini 3.

Nhấn vào biểu tượng ứng dụng App store.

 -  Bước thứ 2 : Tiếp theo các bạn hãy lựa chọn ứng dụng hỗ trợ miễn phí hoặc là gõ tên ứng dụng mà các bạn muốn tìm để tải về trên chiếc iPad mini 3 trên khung tìm kiếm.

Gõ tên phần mềm mà các bạn muốn chọn để tải 

 -  Các phần mềm có chữ "FREE" ở bên phải nghĩa là ứng dụng đó được hỗ trợ miễn phí tải về, các bạn hãy click ngay vào và thực hiện setting trực tiếp, hoặc cũng có thể tiến hành nhập tên của game đó lên khung tìm kiếm AppStore để tìm kiếm, sau đó bạn chỉ cần bấm chọn và thực hiện cài đặt về cho máy tính bảng iPad Mini 3 của mình

 -  Bước thứ 3: Sau đó các bạn hãy nhấn vào mục cài đặt (install)

Nhấn vào cài đặt (install)

 -  Trong phần này, các bạn hãy chú ý các thể loại game dành riêng cho máy tính bảng iPad Mini 3 và cho thiết bị iPhone nên để có thể cài đặt cho máy iPad Mini 3 thì bạn nên lựa chọn các game trong thư mục của iPad.

 -  Bước thứ 4: Bạn tiến hành nhập mật khẩu nếu ứng dụng Appstore hiển thị thông báo nhập pass.

Nhập mật khẩu 

 -  Sau đó bạn chỉ cần nhấn nút OK là hoàn tất.

 -  Quá trình cài đặt thành công là các bạn đã có thể tiến hành tải nghiệm thể loại game này trên chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 của mình.

 -  Khi tham gia game này các  bạn sẽ làm chủ 1 tiệm Spa để thực hiện công việc chăm sóc sắc đẹp cho các nhân vật nổi tiếng với nhiệm vụ: tắm cho khách, chăm sóc da mặt, tiến hành xông hơi, massage,… Game Spa có giao diện đồ họa rất đẹp mắt và các hình ảnh sống động và dễ thương, hấp dẫn và cuốn hút người chơi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác