Game Dungeon Hunter 4 cho iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 1235
Bình luận:

Hướng dẫn hack Game Dungeon Hunter 4 trên điện thoại iPhone 6 chưa JB

   Game Dungeon Hunter 4 (DH4) được người dùng đánh giá là một tựa game cực đỉnh, phù hợp cho các bạn nam mê chơi game. Bạn có thể tiến hành chơi game này trên chiếc điện thoại iPhone 6 và có trang bị các bí kíp để giúp người chơi tăng điểm, tăng thêm xu khi tham gia chơi game này. Bài viết này chỉ cho bạn cách hack Game Dungeon Hunter 4 cho iPhone 6 chưa Jailbreak.

Game Dungeon Hunter 4

Giới thiệu Dungeon Hunter 4

 -  Game Dungeon Hunter 4 còn có tên gọi khác Kẻ sát nhân ngục tối 4 thuộc thể loại game mà người sử dụng phải tiến hành nhập vai vào các nhân vật để thực hiện đánh quái ác, game này rất được yêu thích trên các sản phẩm di động hiện nay. Trong game này người chơi sẽ nhập vai một nhân vật để làm nhiệm vụ giành lại vương quốc đã bị các thế lực hắc ám và độc ác chiếm đóng. Khi tham gia chơi, người chơi dễ dàng bị cuốn vào nội dung cốt truyện hư cấu và cảm thấy chính mình như một người anh hùng vì chính nghĩa thiện lương tiêu diệt cái ác.

 Đấu trường trong game Dungeon Hunter 4

 -  Từ phiên bản thứ 4 trở đi, game Dungeon Hunter không tích hợp style đấu trường giống các phiên bản cũ nữa mà trang bị cho người dùng nhiều tính năng năng chiến đấu hơn với chức năng phối hợp giữa Co-op hay tiến hành thi đấu PvP, chính điều này đã kích thích và thu hút người chơi. 

 -  Và tất nhiên, với phiên bản 4 này của thể loại game này cũng tạo ra các hiệu ứng hình ảnh khá chân thật và sống động hơn cho các nhân vật, khiến người chơi bị ấn tượng ngay từ khi bắt đầu tham gia.

Hack Dungeon Hunter 4 để làm gì?

 -  Thực hiện Hack Game DH4 trên điện thoại iPhone 6 được rất nhiều người dùng quan tâm vì khi hack thì game Dungeon Hunter 4 đã tiến hành hack sẽ cho người chơi một số lượng điểm nhất định và các phần thưởng vô biên, không hề bị giới hạn. Người chơi sẽ nhận rất nhiều gold (vàng) và nhiều gem (đá quý) và các item khác. Ngoài ra, khi hack game người chơi còn có khả năng khiến cho quái thú của phe tà ác bất động để người chơi thoải mái đánh và xử lý chúng.

 Chức năng làm bất động quái thú sau khi hack game

Hack Dungeon Hunter 4 trên iPhone 6

 -  Để thực hiện hack Game DH4 trên điện thoại iPhone 6 (hay các dòng sản phẩm khác của hãng Apple) mà chưa tiến hành Jailbreak cho thiết bị, bạn hãy làm theo các thao tác dưới đây: 

 -  Bước 1: Điện thoại iPhone 6 đang dùng phải được cài đặt thể loại Game Dungeon Hunter 4.

 -  Bước 2: Sau đó bạn hãy chọn vào link sau để thực hiện tải phần mềm ứng dụng iFunBox về máy tính: http://www.i-funbox.com

 Tải phần mềm iFunBox về cho máy tính

 -  Bước 3: Tiếp theo, bạn thực hiện chọn vào link khác: http://www.mediafire.com/download/q3s42coyg3ldjeh/DH3.rar để tiến hành tải Game Dungeon Hunter 4 phiên bản đã hack game. Nếu như tập tin này đang ở dạng file nén thì người dùng phải tiến hành giải nén, tiếp theo thực hiện thao tác kéo và thả để nhập tên game được hack này vào trong phần mềm ứng dụng iFunBox trên chiếc máy tính.

 -  Bước 4: Thực hiện kết nối điện thoại iPhone 6 của bạn với chiếc máy tính bằng một dây cáp chuyên sử dụng để kết nối cổng nối USB rồi kích chọn điện thoại iPhone 6 và ứng dụng game. 

 -  Bước 5: Thực hiện tìm theo đường dẫn sau:trong Dungeon hunter 3 của mục Documents. Trong mục Documents bạn thực hiện thay thế bằng tập tin đã được hack mà bạn tải về trên chiếc máy tính của mình.

 -  Bước 6: Bạn chọn Refresh vài lần. Sau đó tiến hành kích hoạt Game Dungeon hunter 4 và bắt đầu thực hiện chơi thôi. 

  Như vậy bài viết này đã hướng dẫn cách hack Game Dungeon Hunter 4 cho điện thoại iPhone 6 chưa tiến hành Jailbreak. Chúc các bạn thực hiện thành công. 

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác