Duyệt web trên iPhone 6 nhanh hơn với trình duyệt sau

Ngày đăng:
Lượt xem: 755
Bình luận:

Cách tải free các trình duyệt web được yêu thích trên iOS iPhone 6

Với sự ra mắt của hàng loạt các dòng sản phẩm di động smartphone nói chung và các sản phẩm di động của hãng điện thoại Apple nói riêng thì các tính năng mà các dòng sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng có hiệu quả cao. Ngoài việc kết nối liên lạc sử dụng thông thường như tiến hành nhắn tin, gọi điện thoại hay các chức năng như nghe nhạc, chơi game thì một tính năng cũng được đánh giá cao đó là trình duyệt internet, gửi và nhận địa chỉ email, soạn thảo văn bản,...Bài viết này giới thiệu cho các bạn những trình duyệt trên iPhone 6 được yêu thích nhất hiện nay.

 -  Những phần mềm trình duyệt internet trên iOS iPhone 6 hỗ trợ chức năng này. Thông qua các ứng dụng này người tiêu dùng có thể tiến hành những thao tác trình duyệt tìm kiếm các thông tin tình hình ở trong nước và quốc tế ngay trong điện thoại cầm tay. Sau đây là một số các ứng dụng trình duyệt web free trên iOS iPhone 6:

1. Google Chrome for iOS iPhone 6:

Google Chrome for iOS iPhone 6

 -  Là một trong những ứng dụng trình duyệt quen thuộc, phổ biến mà người sử dụng internet yêu thích hiện nay, đây là một ứng dụng trình duyệt đứng đầu trong danh sách này. Với một tốc độ tìm kiếm thông tin nhanh chóng và đảm bảo được tính bảo mật cao so với các ứng dụng hiện tại, bên cạnh đó ứng dụng Google Chrome được đầu tư bởi một giao diện khá thân thiện trực quan, dễ dàng sử dụng tìm kiếm thông tin dữ liệu nhanh hơn cho nên với trình duyệt này được nhiều người dùng yêu thích.

Hỗ trợ tìm kiếm thông tin nhanh chóng

 -  Hỗ trợ các ngôn ngữ phổ biến trong đó bao gồm cả Tiếng Việt, người dung có thể thực hiện đồng bộ hóa dữ liệu của mình vào máy tính khi sử dụng trình duyệt này. Người dùng có thể truy cập ứng dụng này và tải về máy: tmo.taimienphi.vn/ios/download-google-chrome-for-ios-19897

2. Opera Mini for iOS iPhone 6:

 Opera Mini for iOS iPhone 6:

 -  Chỉ đứng sau trình duyệt Google Chrome đó là Opera Mini. Với các tính năng tương tự ứng dụng Chrome, ứng dụng này có một tốc độ xử lí và tiến hành tìm kiếm các thông tin cần thiết một cách nhanh chóng, là trình duyệt hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ trên toàn thế giới. Trình duyệt này khá phổ biến và được yêu thích trên các thiết bị di động hiện nay.

Trình duyệt Opera Mini hỗ trợ tìm kiếm thông tin

Bạn muốn dùng trình duyệt này hãy tiến hành cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất với địa chỉ sau: tmo.taimienphi.vn/ios/download-opera-mini-for-ios-19894

3. Fast Web Browser Free for iOS iphone 6:

Fast Web Browser Free for iOS iPhone 5s gold trắng xám 32GB chính hãng giá rẻ

 -  Đây là một trình duyệt web được dành riêng cho điện thoại iPhone và máy tính bảng iPad. Trình duyệt hỗ trợ người dùng phóng to thu nhỏ màn hình giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng, tạo cảm giác sử dụng thoải mái hơn, màn hình rộng hơn các ứng dụng trình duyệt khác. Ứng dụng này hỗ trợ xử lí và cung cấp các thông tin trình duyệt khá nhanh chonhs. Nó được cài đặt các công cụ như Google, Yahoo,.. nên người tiêu dùng cũng rất yêu thích khi sử dụng.

Ứng dụng trình duyệt dành riêng cho thiết bị của hãng Apple

Link tải về máy: tmo.taimienphi.vn/ios/download-fast-web-browser-free-for-ios-19903

4. Puffin Web Browser Free for iOS iPhone 6:

Puffin Web Browser Free for iOS iPhone 6

 -  Đây là ứng dụng trình duyệt có tốc độ xử lý nhanh, hỗ trợ cho viếc phóng to thu nhỏ trên màn hình hiển thị và đặt biệt được hỗ trợ flash trên trình duyệt này vì vậy người dùng có thể xem các video hay xem phim ảnh online ngay chính trên trình duyệt này.

Hỗ trợ tìm kiếm và xử lý thông tin nhanh chóng

Link tải về: itip.taimienphi.vn/cf/ticon/duyet-web-cho-ipad-puffin.jpg

5. UC Browser Free for iOS iPhone 6:

UC Browser Free for iOS iPhone 6

 -  Không hề kém cạnh các trình duyệt khác, phần mềm này chỉ dành riêng cho điện thoại iPhone ( Giá iPhone 5 http://www.kcongnghe.com/#iphone/iphone-5/ ) và máy tính bảng iPad. Với một giao diện sử dụng tiếng Việt dễ dàng hơn cho người dùng khi sử dụng. Từ ứng dụng trình duyệt này người dùng có thể thực hiện truy cập mạng Facebook hay mạng Twitter và thậm chí xem được video mọi lúc.

Hỗ trợ truy cập các trang mạng xã hội nhanh chóng

 Link tải sau: tmo.taimienphi.vn/ios/download-uc-browser-for-iphone-19896

 -  Đó là một số trình duyệt web trên hệ điều hành iOS iPhone 6 được người tiêu dùng sử dụng và đánh giá khá cao. Hãy thực hiện tải về và trải nghiêm trên iPhone 6 nhé, hy vọng các trình duyệt này sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn khi sử dụng.

Chúc bạn thành công.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác