Đưa iPhone 6 Plus về DFU mode

Ngày đăng:
Lượt xem: 2705
Bình luận:

Hướng dẫn cách đưa điện thoại iPhone 6 Plus về chế độ DFU Mode

  iPhone 6 Plus là một sản phẩm điện thoại rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Dòng điện thoại này có số lượng người dùng ngày càng tăng lên. Nguyên nhân mà sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng yêu thích như vậy bởi hãng điện thoại  Apple đã đầu tư cho chiếc điện thoại này những công nghệ mới. Với sự phát triển của phiên bản iPhone 6 Plus đồng hành cùng với sự phát triển của phiên bản hệ điều hành mới nhất được nâng cấp. Để thực hiện nâng cấp hệ điều hành iOS của chiếc điện thoại iPhone 6 plus thì bước đầu tiên mà mỗi người dùng cần phải thực hiện chính là đưa thiết bị về trạng thái DFU Mode. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách để thực hiện, hãy tham khảo bài này để biết các cho iPhone 6 Plus về trạng thái DFU mode.

Hướng dẫn đưa iPhone 6 Plus về trạng thái DFU mode

 -  Trước hết, người dùng cần phải tìm hiểu kỹ càng để biết là chế độ DFU Mode trên chiếc điện thoại iPhone 6 Plus: DFU chính là từ viết tắt của "Device Firmware Upgrade". Mỗi khi người dùng cần đưa điện thoại của mình update lên một phiên bản IOS mới thì cần phải thực hiện đưa điện thoại iPhone 6 Plus về trạng thái này thì mới có thể tiến hành nâng cấp lên phiên bản mới được.

Sau đây là các cách để đưa điện thoại iPhone 6 Plus về trạng thái DFU Mode:

- Bước 1: Tiến hành kết nối iPhone 6 Plus với chiếc máy tính cá nhân của bạn bằng một dây cáp kết nối USB. Lưu ý là nếu ứng dụng iTunes hiện thị lên thì các bạn hãy đóng ứng dụng này lại.

- Bước 2: Thực hiện tắt thiết bị bằng cách bấm vào nút Power ở trên đầu iphone và giữ nó. Khi slider hiện lên thì gặt nó qua để việc thực hiện tắt máy được 100%

- Bước 3: Tiến hành cùng lúc nhấn vào nút "Power" và nút "Home" (nút tròn) và giữ tại vị trí đó.

==> Khuyến mãi iPhone 6 lock world chính hãng giá tốt 2015

Nhấn và giữ chặt nút nguồn và nút Home

 -  Chờ khoảng 10 giây rồi hãy thả tay đang giữ nút Power(nguồn) ra, nhưng tay kia vẫn giữ nguyên nút Home. Lúc này trên màn hình điện thoại iPhone 6 Plus sẽ có trạng thái màu đen tối thui

Vẫn giữ nguyên tay nhấn nút Home

- Bước 4: Bạn giữ nguyên tay đang nhấn nút Home và chờ cho đến khi nghe thấy tiếng của liên kết của cổng kết nối USB thì hãy buông tay ra khỏi nút Home.

- Bước 5: Lúc này trên giao diện màn hình chiếc máy tính, ứng dụng iTunes sẽ hiện thị thông báo Detect phone in recovery mode. Lưu ý là khi ứng dụng iTunes trên chiếc máy tính của bạn không hoạt động, bạn có thể thực hiện khởi động ứng dụng iTunes sẽ xuất hiện dòng thông báo trên. Lúc này màn hình của chiếc iPhone 6 Plus vẫn tối thui.

- Bước 6: Ở phần mềm iTunes, bạn hãy giữ phím "Shift" và nhấn vào Restore.

- Bước 7: Chọn ứng dụng Firmware muốn sử dụng, chiếc iPhone 6 Plus sẽ trở về trạng thái DFU Mode thành công.

- Chú ý là khi ở trạng thái DFU Mode thì trên màn hình chiếc điện thoại iPhone 6 Plus sẽ toàn một màu đen tối thui như khi tắt máy. Nếu trên giao diện màn hình của điện thoại iPhone 6 Plus, vẫn hiển thị kết nối dây cáp USB và icon biểu tượng ứng dụng Itunes thì tức là máy bạn đang ở chế độ "Recovery Mode" mà không phải trạng thái DFU Mode.

Màn hình trạng thái DFU mode sẽ tối đen như khi bạn tắt nguồn điện thoại

 Đó chính là cách để đưa điện thoại về trạng thái DFU Mode. Chúc các bạn thực hiện thành công.

==> Nguồn http://www.kcongnghe.com/#iphone/iphone-4s/ .

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác