Đổi giao diện cho iPhone bằng Cydia

Ngày đăng:
Lượt xem: 874
Bình luận:

Tìm hiểu cách cài theme đẹp cho iPhone 4, 4s, 5 trên Cydia

Có lẽ lý do lớn nhất khiến nhiều người tiến hành việc jailbreak thiết bị iOS của họ đó là để họ có thể dễ dàng tùy chỉnh nó vượt ra ngoài khuôn khổ mà Apple cho phép như tùy chỉnh các icon, hình nền... và một trong những phương pháp phổ biến hiện nay là để thực hiện download về máy đó là WinterBoard để cài theme cho iPhone 4, 5, 5s.

 

Cài theme cho iPhone 4, 5, 5s

- Ứng dụng WinterBoard là 1 ứng dụng mã nguồn, nó được mở hoàn toàn free và có chứa 1vài các hiệu ứng tuy nhiên tất cả đã đều đã được tối ưu hóa trên chiếc điện thoại iPhone 4, 4s, 5 . Đồng thời đây cũng là cách để có thể cài đặt theme vào cho điện thoại iPhone .

- Nếu trong trường hợp chưa có bạn phải jailbreak cho điện thoại iPhone của bạn . Bạn có thể thực hiện bằng cách tải về bản Evasi0n7, lưu ý bạn phải download đúng phiên bản cho hệ điều hành trong máy của bạn.

- Đầu tiên, bạn mở Cydia trên màn hình chính của điện thoại iPhone, hãy để đề. Mở vòi nước trang tiếp theo trên ứng dụng WinterBoard và sau đó các bạn tiến hành việc cài đặt và Xác nhận. Khi kết thúc bạn phải tiến hành khởi động lại sản phẩm của bạn.

- Lúc này trên màn hình chính của iPhone các bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng WinterBoard hãy nhấp chọn vào để mở nó lên.

- Tiếp theo các bạn nhấn vào chọn một trong các theme mà mình thích để bắt đầu quá trình cài đặt về máy, đồng thời bạn cũng sẽ thấy 1 danh sách đã được check.

 

Nhấn chọn một theme mà mình thích

- Lúc này, nhiệm vụ của bạn là bấm để cho phép bất kỳ hiệu ứng bạn muốn dùng, nhấp vào WinterBoard nằm ở phía trên cùng của màn hình iPhone của bạn và sau đó ấn chọn Respring winterboard.

 

Nhấp vào WinterBoard ở trên cùng của màn hình

- Sau đó, các bạn sẽ quan sát thấy màn hình khóa iPhone của bạn ở mục " Mở khóa màn hình" tại đây bạn sẽ thấy sự thay đổi mà bạn đã thực hiện. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chạy nhiều theme khác nhau mà bạn muốn bằng cách sau: Truy cập vào winterboard để lựa chọn theme khác rồi lại thoát ra màn hình chính để xem vừa ý bạn chưa nếu chưa lại lặp lại thao tác tương tự rồi chọn tiếp.

- Nếu trong trường hợp các bạn muốn cài đặt Theme tùy chỉnh,thì bạn chỉ cần quay trở lại vào ứng dụng Cydia và sau đó bấm chọn vào theme . Tại đây, các bạn sẽ thấy 1 danh sách trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện có và rất đơn giản bạn chỉ cần chạm vào 1trong số đó thì một danh sách các theme phù hợp sẽ hiển thị ra -  bên cạnh những theme được tính phí là như những theme được miễn phí. Bạn cần chọn một trong những theme bạn muốn, hãy nhấp chọn vào và sau đó thực hiện setting và Xác nhận.

- Tiếp theo là mở Winterboard > tiếp tục chọn theme và để ở chế độ cho phép theme mới của bạn. Thực hiện Respring và sau đó bạn sẽ thấy những thay đổi do chính bạn thực hiện. Chúc các bạn vui vẻ

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác