Doanh số iPhone 6s và 6s Plus tăng chóng mặt theo từng giờ

Ngày đăng:
Lượt xem: 788
Bình luận:

Doanh số iPhone 6s và 6s Plus tăng chóng mặt theo từng giờ

Theo DigiTimes Research dự doán: Doanh số của bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus dự kiến có thể đạt tổng cộng 80-85 triệu máy vào nửa cuối năm nay.

iPhone 6s và iPhone 6 Plus

- Doanh số của bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus dự kiến có thể sẽ có khả năng đạt tổng cộng 80-85 triệu máy vào nửa cuối năm nay. Như vậy, trong thời kì này lượng bán ra của tất cả các thiết bị iPhone sẽ đạt từ 125 - 130 triệu sản phẩm. Qua đó tổng số lượng iPhone được bán ra trong năm 2015 sẽ được nâng lên là 234 - 239 triệu chiếc.

Riêng bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus sẽ chiếm khoảng từ 80 - 85 triệu sản phẩm bắt đầu tính từ thời điểm bán ra cho tới cuối năm.

-  Theo như nhận đinh thì tính năng 3D Touch là một trong những điểm thu hút 1 lượng lớn nhu cầu mua phiên bản iPhone thế hệ mới tuy nhiên đến thời điểm này nhận định này vẫn chưa được chứng minh, DigiTimes Research tin rằng, sự cạn kiệt nhu cầu các thiết bị iPhone tại thị trường Trung Quốc cùng với việc thiếu đi sự hợp tác với các nhà khai thác viễn thông mới  sẽ  là những điểm tác động nhiều lên doanh số của bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus mới lần này.

Hiện tại, giới công nghệ vẫn chưa thấy được sự bứt phá nào của bộ đôi sản phẩm iPhone 6s và 6s Plus và họ nhận định rằng đây chỉ là bản nâng cấp của bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus đã ra mắt năm ngoái và lần này Apple chỉ "thêm nếm" một chút gia vị cho chúng trở nên độc đáo hơn mà thôi.

Ảnh
iPhone mới chỉ là bản nâng cấp của bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus

Có lẽ điểm nhấn ấn tượng nhất của bộ đôi này là con chip xử lý Apple A9 mạnh mẽ, nhanh hơn gấp 70% so với thê hệ iPhone 6, camera sau có độ phân giải lên đến 12MP cùng với việc được trang bị thêm tính năng chụp ảnh Live Photos, bên cạnh đó nó còn được hỗ trợ kết nối LTE 300 Mbps và Wi-Fi chuẩn ac.

Hiện tại, nhà Táo đã chính thức cho phép người tiêu dùng có thể đặt hàng thông qua cửa hàng trực tuyến Apple Store và sẽ chính thức phát hành vào ngày 25/9 tới. Dự kiến thị trường di động Việt Nam cũng sẽ đón nhận bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus theo con đường xách tay cùng ngày sản phẩm lên kệ. Giá bán dự kiến cho iPhone 6s phiên bản 16 GB xách tay sẽ có giá bán khoảng 27 triệu đồng và chiếc iPhone 6s Plus phiên bản 64 GB sẽ là 30 triệu đồng trở lên.

Theo dự đoán, nhiều khả năng iPhone 6s và 6s Plus hàng chính hãng sẽ cập bến thị trường Việt Nam bắt đầu từ tháng 11 tới, tuy nhiên cho đến thời điểm này thì giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác