Điều cần làm khi màn hình iPhone 5 bị vàng

Ngày đăng:
Lượt xem: 962
Bình luận:

Điều cần làm khi màn hình iPhone 5 bị vàng

Gần đây, người dùng điện thoại iPhone 5 than phiền rằng màn hình chiếc điện thoại iPhone 5 của họ có hiện tượng bị vàng, điều này gây ảnh hưởng đến quá trinh sử dụng máy khiến không ít người dùng khó chịu. Thật chất có rất nhiều nguyên nhân khiến cho màn hình iPhone 5 bị ngả vàng vì vậy không hẳn là do nhà sản xuất. Những nguyên nhân dưới đây cũng có thể là thủ phạm khiến màn hình chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn bị vàng, điều cần làm khi màn hình iPhone 5 bị vàng là gì để giúp người dùng?

1. Nguyên nhân màn hình iPhone 5 bị vàng:

- Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến đó là do nhà sản xuất,  Apple đã lên tiếng rằng trong quá trình gia công họ sử dụng một lớp keo dán màn hình cho điện thoại iPhone 5 hoàn toàn mới, và chất keo này sẽ khô hẳn sau một thời gian nhất định vì vậy có thể do vội cho xuất xưởng mà lớp keo này chưa kịp khô và khi đến tay người dùng thì phát sinh hiện tượng này. Tuy nhiên khi keo khô thì màn hình iPhone 5 của sẽ trở lại bình thường.

Màn hình iPhone 5 bị ngả vàng

- Nguyên nhân thứ 2 là do thời gian sử dụng: Sau khi bạn đã dùng thiết bị trong một thời gian dài thì cũng đồng nghĩa với việc chiếc điện thoại của bạn sẽ cũ đi, và kéo theo tình trạng màn hình iPhone 5 bị vàng cũng là điều không thể tránh khỏi.

- Nguyên nhân thứ ba là có thể do bạn mua phải iPhone hàng nhái, hoặc bạn đã thay thế màn hình mới cho iPhone và rất có thể màn hình đó là hàng dựng không chính hãng.

Mặc dù chỉ là những nguyên nhân rất đơn giản nhưng cũng khiến cho nhiều người dùng lo lắng và muốn khắc phục tình trạng màn hình iPhone của mình càng nhanh càng tốt.

2. Chấm dứt tình trạng iPhone bị vàng màn hình:

- Nếu bạn là một trong những nạn nhân của vấn đề này thì bạn có thể thực hiện bằng cách bật chế độ Brightness max rồi sử dụng liên tục trong vài giờ, với chế độ này thì hiện tượng màn hình iPhone bị vàng sẽ không còn nhìn rõ nữa.

- Với nguyên nhân do màn hình iPhone của bạn bị cũ hay màn hình điện thoại của bạn là hàng dựng, hàng nhái thì cách tốt nhất là bạn nên thay thế màn hình mới cho điện thoại iPhone 5 của mình. Bạn nên chọn cho mình một địa điểm có uy tín để thực hiện thay màn hình mới chính hãng.

Như vậy, bài viết trên đã nêu ra một số nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng iPhone 5 màn hình bị ngả vàng. Hi vọng các bạn sẽ sơm khắc phục được tình trạng này cho chiếc điện thoại của mình.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác