Điện thoại Lumia 925 giá bao nhiêu tiền hiện nay

Ngày đăng:
Lượt xem: 11446
Bình luận:

Lumia 925: Thông tin giá bán, màu sắc và những điểm mới

Là chiếc điện thoại duy nhất trong bộ điện thoại Lumia của hãng Nokia sở hữu khung viền nhôm cao cấp, Lumia 925 có thiết kế khắc hẳn so với những dòng Lumia hiện nay. Được đánh giá cao về thiết kế như một chiếc điện thoại cao cấp, nhưng giá của chiếc điện thoại này thuộc phân khúc tầm trung. Hãy cùng bài viết tìm hiểu những thông tin liên quan đến chiếc điện thoại này nhé.

1. Nokia Lumia 925 giá bao nhiêu tiền trên kệ bán các cửa hàng.

Những cửa hàng bán dòng điện thoại này hiện nay với những mức giá khác nhau như Thế giới di động, FPT hay Techone, tuy nhiên không có sự chênh lệch nhiều về giá.

- Cập nhật giá bán tại ba cửa hàng trên lần lượt như sau:

+ Thế giới di động: 5.990.000 VNĐ

+ FPT : 6.490.000 VNĐ

+ Techone: 6.300.000 VNĐ

- Như vậy bạn có thể thấy hiện chiếc điện thoại này có giá bán thấp nhất là tại Thế giới di động. Những cửa hàng khác có giá bán cao hơn cũng tùy thuộc vào nhiều lí do khác nhau, tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi hay những ưu đãi tại mỗi cửa hàng.

- Nếu bạn cảm thấy giá của những chiếc điện thoại này quá cao thì bạn có thể chọn hàng xách tay để có mức giá mềm hơn, bài viết  Lumia 925 xách tay giá bao nhiêu sẽ giúp bạn tìm hiểu giá về dòng điện thoại Lumia xách tay này.

2. Lumia 925 có mấy màu được bán tại các cửa hàng?

Không có sự phong phú về màu sắc như những dòng điện thoại Lumia khác, 925 chỉ được sản xuất và sở hữu cho mình một trong ba màu đen, trắng và xám. Việc cho ra mắt thị trường với ba màu sắc này cũng khiến nhiều người phải ngạc nhiên, nhưng với thiết kế khung viền nhôm thì đây có vẻ là một sự kết hợp màu sắc ăn ý.

3. Nokia Lumia 925 có gì mới?

Dòng điện thoại mới của hàng Nokia này có thiết kế được cải tiến một cách đáng kể. Bề dày cũng như trọng lượng chiếc điện thoại này giảm hẳn so với dòng điện thoại trước như Lumia 920, Lumia 925 chỉ mỏng 8,5mm và nặng 139g.

Những thông số mà chiếc điện thoại này sở hữu cùng có nhiều điểm mới so với Lumia 920:

Sở hữu chip xử lý lõi kép tốc độ 1,5GHz, 1GB RAM, đồng thời là dung lượng bộ nhớ trong 16/32GB cho người dùng hai lựa chọn đối với kích thước lưu trữ bộ nhớ. 

Màn hình OLED 4,5 inch độ phân giải 1280x768 pixel, camera 8.7MP với cảm biến PureView cộng với camera trước 1.2MP.Không như Lumia 920, một ống kính phụ cũng được tăng thêm thay vì 5 lăng kính thì bây giờ alf 6 lăng kính trong hệ thống camera. Điểm mới nữa trên Lumia 925 đó chính là được hỗ trợ thêm tính năng tính năng Smart Camera.

Lumia 925 giá bao nhiêu tiền, gồm có mấy màu và có những điểm gì mới là những gì bài viết đã tóm tắt cho bạn. Những thông tin này có lẽ sẽ rất cần thiết cho việc mua điện thoại của bạn.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác